Từng bị ghét vì sống vô ơn với Phi Nhung, thái độ bà con khi gặp Hồ Văn Cường ngoài đời ra sao?

An An, Theo nguoiduatin.vn 06/06/2022 10:31:01(GMT+7)
Từng bị ghét vì sống vô ơn với Phi Nhung, thái độ bà con khi gặp Hồ Văn Cường ngoài đời ra sao?

(Techz.vn) – Một đoạn clip ghi lại cảnh Hồ Văn Cường lên tàu chạy show ngoài đảo được chia sẻ rầm rộ trên MXH. Đáng chú ý là thái độ của bà con khi bắt gặp con nuôi Phi Nhung.

Hồ Văn Cường là cái tên gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội trong khoảng hơn 1 năm qua. Nguyên nhân xuất phát từ ồn ào tiền nong và mối quan hệ của nam ca sĩ với Phi Nhung. Từng có thời điểm, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 bị dư luận chê trách vô ơn, bạc bẽo với mẹ nuôi. Trước những điều tiếng không hay, Hồ Văn Cường vẫn giữ im lặng.

Cho đến nay, Hồ Văn Cường đã rời khỏi công ty lẫn nhà riêng của Phi Nhung sau khi cô qua đời. Cũng kể từ đó không còn thấy nam ca sĩ xuất hiện trong những buổi họp mặt con nuôi của cố ca sĩ hay lễ cúng quan trọng. Điều này lại càng khiến Hồ Văn Cường bị chỉ trích nhiều hơn.

Dù vậy, thực tế thì vẫn rất nhiều khán giả lớn tuổi yêu mến Hồ Văn Cường. Bằng chứng là trong những lần chạy show tỉnh, nam ca sĩ vẫn nhận được tình yêu thương từ bà con.

Mới đây, một clip ghi lại cảnh Hồ Văn Cường lên tàu ra đảo Lý Sơn biểu diễn gây chú ý trên mạng xã hội. Không xuất hiện rầm rộ, con nuôi Phi Nhung giản dị lên tàu tìm chỗ ngồi. Một số bà con sau khi nhận ra nam ca sĩ đã nhiệt tình chỉ chỗ, dĩ nhiên cũng không quên đưa điện thoại lên quay chụp.

Đáng nói, sau khi Hồ Văn Cường xuống tàu, người dân ở đảo Lý Sơn liên tục vỗ tay chào đón cậu. Mọi người quây lại thành đám đông, hò reo thể hiện rõ sự vui mừng khi con nuôi Phi Nhung đến diễn.

Chỉ với những chi tiết nhỏ nhặt này cũng đủ cho thấy các khán giả lớn tuổi vẫn còn rất yêu mến Hồ Văn Cường. Bất chấp những ồn ào về cách sống trước đó, nam ca sĩ vẫn là cái tên chiếm được nhiều cảm tình của bà con.

Thời điểm Phi Nhung vừa qua đời, Hồ Văn Cường không chỉ bị dư luận công kích mà còn bị Trang Trần tìm gặp tận nơi để mắng mỏ. Cựu người mẫu bức xúc khi giọng ca sinh năm 2003 một mực im lặng, mặc cho mẹ nuôi bị xúc phạm sau khi qua đời. Cho đến nay, thái độ đó của Hồ Văn Cường vẫn gây nên nhiều tranh cãi.

 

Hồ Văn Cường bị team qua đường quay lén cách cư xử với đàn chị trong nghề, khác xa vẻ ngoài khù khờ

(Techz.vn) – Nhiều người vẫn nghĩ Hồ Văn Cường ít nói, chậm chạp, không giỏi giao tiếp. Thế nhưng cách hành xử mới đây của nam ca sĩ với một đàn chị trong nghề sẽ khiến khán giả phải nghĩ khác.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất