Hồ Văn Cường bị team qua đường quay lén cách cư xử với đàn chị trong nghề, khác xa vẻ ngoài khù khờ

An An, Theo nguoiduatin.vn 05/06/2022 11:10:30(GMT+7)
Hồ Văn Cường bị team qua đường quay lén cách cư xử với đàn chị trong nghề, khác xa vẻ ngoài khù khờ

(Techz.vn) – Nhiều người vẫn nghĩ Hồ Văn Cường ít nói, chậm chạp, không giỏi giao tiếp. Thế nhưng cách hành xử mới đây của nam ca sĩ với một đàn chị trong nghề sẽ khiến khán giả phải nghĩ khác.

Hồ Văn Cường được biết đến với hình ảnh một ca sĩ khá kiệm lời, tính cách khép kín. Khoảng hơn 1 năm qua, cậu bị dư luận công kích cũng chỉ vì không chịu lên tiếng giữa thời điểm Phi Nhung phải chịu điều tiếng xấu. Tính cách trầm lặng, vẻ ngoài không trau chuốt của Hồ Văn Cường từng bị cho là không phù hợp với làng giải trí.

Sau khi rời khỏi công ty của Phi Nhung, bắt đầu cuộc sống tự lập, Hồ Văn Cường ngày càng cho thấy hình ảnh trưởng thành rõ rệt. Dù vẫn ít nói nhưng nam ca sĩ đã xuất hiện nhiều hơn. Mới đây, một clip quay lén con nuôi Phi Nhung sau cánh gà đã phần nào chứng minh điều đó.

Cụ thể, Hồ Văn Cường khi này đứng dưới sân khấu, nhìn thấy một nữ ca sĩ đàn chị gặp khó khăn khi di chuyển xuống dưới vì chiếc váy quá dài nên đã chủ động tiến đến đỡ. Cách giọng ca sinh năm 2003 cẩn thận canh từng bước chân, nâng tay đàn chị khiến nhiều người phải bất ngờ. Trái ngược với vẻ ngoài khù khờ, hay thẹn thùng trước đám đông, Hồ Văn Cường hóa ra cũng rất tinh ý, ga lăng.

Khán giả chẳng những khen ngợi Hồ Văn Cường ngày càng trưởng thành mà còn cộng điểm cho độ “đàn ông” của nam ca sĩ. Thay vì nói ra, con nuôi Phi Nhung dường như thích hành động hơn. Đây cũng có thể là thành quả của quá trình dài Phi Nhung và bố mẹ Hồ Văn Cường chỉ dạy cho cậu.

Thời gian qua Hồ Văn Cường chăm chỉ chạy show nhiều hơn, xuất hiện trong hàng loạt show diễn lớn nhỏ. Cậu được Ngọc Sơn và bầu Thụy giúp đỡ, dạy dỗ cả về nghề lẫn cách cư xử trong cuộc sống. Tạm gác lại những ồn ào không hay trong quá khứ, Hồ Văn Cường của hiện tại khiến công chúng phải có cách nhìn khác đi rất nhiều.

 

Con nuôi Ngọc Sơn thừa nhận từng chơi bời trăng hoa khi vợ trẻ kém 12 tuổi mang thai con đầu lòng

(Techz.vn) – Trong thời gian bà xã mang thai đứa con đầu tiên, nam ca sĩ này bị cuốn vào những thú vui bên ngoài. Cuộc hôn nhân của con nuôi Ngọc Sơn sau đó như thế nào?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất