Hiện trường bê tha khi Hữu Tín bị bắt, bạn gái có mặt vẫn vào phòng với cô gái khác để 'chơi đồ'

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/06/2022 19:48:00(GMT+7)
Hiện trường bê tha khi Hữu Tín bị bắt, bạn gái có mặt vẫn vào phòng với cô gái khác để 'chơi đồ'

(Techz.vn) – Ngày xảy ra sự việc, bạn gái Hữu Tín cũng có mặt tại căn chung cư. Tuy nhiên nam diễn viên lại vào phòng riêng với một cô gái khác để sử dụng chất cấm.

Vừa qua, Dân Trí đưa tin, cơ quan chức năng đã thông tin kết quả điều tra ban đầu liên quan đến vụ việc Hữu Tín và nhóm bạn sử dụng, tàng trữ chất cấm. Theo đó, đầu năm 2022, nam diễn viên cùng bạn gái có thuê một căn chung cư ở quận 8, TP.HCM để ở. Vì thân với Phi Nguyễn nên cả 3 người thường sống chung tại căn hộ này.

Tháng 4/2022, Hữu Tín cùng bạn bè đi bar ở quận 1. Tại đây họ uống rượu, sử dụng chất cấm gồm thuốc lắc (MDMA), hàng khay (Ketamine) do một người chưa rõ lai lịch mang đến. Sau khi tan tiệc, Hữu Tín thấy vẫn còn thừa “hàng” nên đã mang về nhà cất để chờ có dịp sử dụng tiếp.

21 giờ ngày 10/6, Hữu Tín cùng người yêu và nhóm bạn cùng đi ăn nhậu để đón người bạn tên Xuân từ Thái Lan về nước. Hữu Tín và bạn gái rủ thêm Tâm và Huyền đi cùng nhưng chỉ có Tâm xuất hiện, Huyền hứa sẽ đến nhà nam diễn viên sau.

Đến 2 giờ ngày 11/6, Hữu Tín, bạn gái, Tâm và Xuân về nhà nghỉ ngơi. Bạn gái nam diễn viên cùng Xuân vào phòng ngủ. Trong khi đó Tín cùng Tâm lại sang phòng khác để nghe nhạc và dùng chất cấm. Hoàng Phi lúc này về nhà, biết Tín rủ bạn đến chơi và ngủ lại. Anh chàng thấy đĩa sành có chứa “hàng” dưới nền nhà nên biết Hữu Tín và Tâm sắp dùng chất cấm. Hoàng Phi mở nhạc cho mọi người nghe, bỏ ra một tờ tiền, một thẻ nhựa để làm dụng cụ chơi đồ.

Tâm bẻ đôi viên thuốc lắc rồi nuốt một nửa, dùng thẻ nhựa tách hàng khay, lấy tiền cuộn tròn để hít chất cấm. Trong khi đó, Hữu Tín cũng nhai nuốt nửa viên thuốc lắc con lại và nằm nghe nhạc.

4 giờ sáng 11/6, Huyền có mặt tại nhà Hữu Tín như đã hứa. Khi vào phòng, cô gái này chủ động lấy tờ tiền cuộn tròn để sử dụng hàng khay, nhai nuốt 1 viê thuốc lắc và nằm dưới đất nghe nhạc.

9 giờ ngày 11/6, cơ quan chức năng đến kiểm tra hành chính căn hộ này và phát hiện vụ việc. Thời điểm đó trong nhà có tất cả 6 người, ở hai phòng khác nhau. Một phòng có Hữu Tín, Phi Nguyễn, Tâm, Huyền, phòng còn lại là người yêu Hữu Tín và Xuân. Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ một đĩa sành có chứa nhiều tinh thể màu trắng, viên nén (giám định đều là m.a t.ú.y tổng hợp).

Kết quả xét nghiệm cho thấy Hữu Tín, Tâm và Huyền dương tính với chất cấm. Phi Nguyễn và 2 cô gái còn lại âm tính. Bước đầu xác định Hữu Tín có hành vi “tàng trữ trái phép chất m.a t.ú.y” và “tổ chức sử dụng trái phép chất m.a t.ú.y”. Phi Nguyễn có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất m.a t.ú.y. Tâm và Huyền sử dụng m.a t.ú.y và bước đầu bị xử phạt hành chính.

 

Ngoại hình khác lạ hoàn toàn của Hữu Tín sau 5 ngày bị bắt giữ, CĐM ngỡ ngàng không nhận ra

(Techz.vn) – Chỉ sau chưa đầy 1 tuần, Hữu Tín đã trông khác với thời điểm bị bắt quả tang sử dụng chất cấm rất nhiều. Cư dân mạng đang không ngừng bàn tán về hình ảnh mới nhất của nam diễn viên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất