Bị Vy Oanh khởi kiện sau bà Nguyễn Phương Hằng, bạn thân Trấn Thành lập tức tỏ thái độ không ai ngờ

An An, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2022 15:41:51(GMT+7)
Bị Vy Oanh khởi kiện sau bà Nguyễn Phương Hằng, bạn thân Trấn Thành lập tức tỏ thái độ không ai ngờ

(Techz.vn) – Phản ứng của hoa hậu Thu Hoài sau khi Vy Oanh khởi kiện khiến dư luận phải chú ý. Bạn thân Trấn Thành chính là nhân vật thứ 2 mà giọng ca “Đồng xanh” kiện sau bà Nguyễn Phương Hằng.

Hôm 1/6 vừa qua, Vy Oanh có mặt ở Tòa án nhân dân Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh để làm việc. Tại đây, nữ ca sĩ cho biết đã ủy quyền cho luật sư để tiến hành thủ tục khởi kiện hoa hậu Thu Hoài. Theo đó, giọng ca “Đồng xanh” bức xúc khi đối hương đã đưa thông tin sai sự thật về mình lên mạng xã hội, thậm chí còn công khai livestream chia sẻ cách đây khoảng 1 năm.

Trước vấn đề này, Vy Oanh yêu cầu phía Thu Hoài phải xin lỗi mình công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng, gỡ bỏ video có nội dung sai sự thật, vu khống, đồng thời bồi thường tổn thất về tinh thần theo quy định pháp luật.

Trước động thái của Vy Oanh, phía Thu Hoài chưa đưa ra bất cứ phát ngôn chính thức nào. Thay vào đó, bạn thân Trấn Thành tỏ ra rất bình thản, chia sẻ như bình thường trên trang cá nhân.

Đáng chú ý, dưới bài viết mới đây của Thu Hoài, một cư dân mạng đã hỏi về chuyện cô bị Vy Oanh khởi kiện: “Con *** vác *** đòi kiện chị nữa kìa, u là trời”. Không trả lời lại nhưng Thu Hoài đã thả icon haha cho bình luận trên. Điều này đủ cho thấy nàng hậu cũng đã đọc được và biết chuyện.

Thái độ này của bạn thân Trấn Thành khiến cư dân mạng khá bất ngờ. Trước đến nay cô vốn được biết đến là người khá thẳng tính, thường có những phát ngôn gây bão trên mạng xã hội. Thế nhưng lần này Thu Hoài lại giữ im lặng và hoàn toàn không đả động gì đến vụ kiện tụng.

Trước đó, vào tháng 7/2021, hoa hậu Thu Hoài từng lên mạng kể sạch những hiềm khích với đàn em. Cô cho biết, Vy Oanh từng gián tiếp gán cho mình đứng sau vụ chơi xấu hoa hậu Phạm Hương. Về sau, nữ ca sĩ còn xin được biểu diễn trong 1 sự kiện của cô. Thế nhưng cuối cùng Vy Oanh lại làm việc tắc trách, tự đưa vũ đoàn đến rồi đòi 50 triệu đồng cho nhóm người này.

Bạn thân Trấn Thành còn tố cáo Vy Oanh chính là người đứng sau xúi người cho thuốc vào hồ cá Koi ở thẩm mỹ viện của cô. Để chứng minh mình nói sự thật, Thu Hoài đã thề độc trên sóng livestream.

Ngay sau đó Vy Oanh lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc, còn tung cả clip tin nhắn chứng minh Thu Hoài trở mặt, nói dối. Sau đó nữ ca sĩ thông báo chính thức kiện bạn thân Trấn Thành để đòi lại danh dự. Thu Hoài không phải người đầu tiên bị Vy Oanh kiện. Bà Nguyễn Phương Hằng cũng bị cô gửi đơn tố cáo vì những phát ngôn sai sự thật, xúc phạm danh dự, nhân phẩm.

 

Vụ án bà Nguyễn Phương Hằng kiện nhà báo Đức Hiển có ‘biến’ mới, luật sư lên tiếng đanh thép

(Techz.vn) – Sau khi có thông tin vụ án bà Nguyễn Phương Hằng kiện nhà báo Đức Hiển bị đình chỉ, một luật sư đã lên tiếng đưa ra quan điểm của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất