Giải trí

‘Vén màn’ bí mật đời tư của Trường Giang trước khi trở thành danh hài hàng đầu showbiz

‘Vén màn’ bí mật đời tư của Trường Giang trước khi trở thành danh hài hàng đầu showbiz

Trường Giang là nghệ sĩ đi lên từ nghèo khó, có ý chí hơn người. Anh xuất thân trong một gia đình thiếu thốn mọi thứ, từ kinh tế đến tình cảm. Mẹ qua đời sớm, nhà nghèo, Trường Giang luôn tự nhắc nhở bản thân phải cố gắng, nỗ lực cải thiện cuộc đời sau này. Một chàng trai thấp bé nhẹ cân, không điển trai, học cũng ở mức bình thường, chắc chẳng ai ngày ấy dám nghĩ sau này lại trở thành danh hài, MC nổi tiếng.

truong-giang-4

Mới đây, trong chương trình “Chọn ai đây”, Trường Giang gây chú ý khi nhớ lại quá khứ, tiết lộ chút ít cho các đồng nghiệp. Khi cùng nhua nói về ước mơ ngày bé, lần lượt mọi người đều kể ra các nghề nghiệp như công an, giáo viên. Tú Vi hài hước cho biết, cô vì quá mê truyện mà nhà quá nghèo, không có tiền mua nên đã từng mong sau này được làm nghề bán báo để đọc free. Về sau, nữ diễn viên còn ước muốn làm sát thủ như các diễn viên trong phim.

truong-giang-1

Nói đến mình, Trường Giang không kể về ước mơ mà chia sẻ về quá khứ. Anh tâm sự, bản thân từng theo học ngành sư phạm, không phải vì thích mà chỉ đơn giản bởi nó không tốn học phí. Thế nhưng mọi chuyện không theo mong muốn. “Sau đó tôi thi rớt. Tôi lên TP.HCM, thi vào một trường du lịch nhưng không có tiền đi học. Thế là tôi qua trường sân khấu thi mà rớt luôn, phải học hệ ké.

Tôi học diễn viên nửa đường thì bị đuổi, do không có tiền học phí. Sau đó tôi quyết tâm học đạo diễn, có thi hẳn hoi nhưng cũng bị đuổi nữa. Nhiều thầy nói tôi không có tố chất làm bất cứ thứ gì về nghệ thuật hết nên về đi”, ông xã Nhã Phương bồi hồi.

truong-giang-3

Chia sẻ với đồng nghiệp, Trường Giang nghẹn giọng, không giấu được cảm xúc khi nhớ lại quá khứ. Nam danh hài ít khi kể ra chuyện này, nhưng với anh nó vừa là bài học, vừa là minh chứng cho thấy bản thân đã bứt phá thế nào để có được hôm nay.

truong-giang-5

 

Việc học dở dang, nhưng may thay về sau ông xã Nhã Phương vẫn quyết tâm theo nghề. Bằng sự cố gắng, cộng thêm có các tiền bối đi trước giúp đỡ, chỉ dạy, Trường Giang được đi diễn nhiều hơn. Giờ đây anh là nhân vật phủ sóng trên truyền hình, được nhiều người yêu mến. Dĩ nhiên đi cùng với đó cuộc sống của Trường Giang cũng thay đổi chóng mặt, sung túc, đầy đủ hơn rất nhiều.

 

Tin nóng 8/6: Trùm showbiz chống lưng cho Hoài Linh, Trấn Thành bị tẩy chay vì thách thức dư luận

(Techz.vn) – Tin nóng 8/6: IT được bà Hằng thưởng 1 tỷ thẳng tay chỉ ra uẩn khúc bất ngờ về mẹ Hồ Văn Cường; Vừa nhận tin dữ từ Hoài Linh, 'ông trùm showbiz' bị tẩy chay đồng loạt vì 1 câu nói thách thức CĐM; Duy Mạnh bất ngờ tuyên bố được bà Phương Hằng xin lỗi.