Tin 8/6: Mai Hồ lên tiếng về bí mật nhạy cảm của Trấn Thành, sự thật sốc vụ Hoài Linh chơi cờ bạc

An An, Theo nguoiduatin.vn 08/06/2021 11:34:26(GMT+7)
Tin 8/6: Mai Hồ lên tiếng về bí mật nhạy cảm của Trấn Thành, sự thật sốc vụ Hoài Linh chơi cờ bạc

(Techz.vn) – Tin nóng trưa 8/6: Tình cũ Trấn Thành đáp trả sâu cay khi bị đồn chia tay vì nam MC lộ bí mật nhạy cảm; Sự thật ngã ngửa về bằng chứng tố cáo Hoài Linh chơi cờ bạc online; IT được bà Hằng thưởng 1 tỷ thẳng tay chỉ ra uẩn khúc bất ngờ về mẹ Hồ Văn Cường.

NSƯT Đức Hải thú nhận bị tống tiền, hé lộ ‘thủ phạm’ đăng bài xúc phạm bà Hằng khiến CĐM sững sờ

Trao đổi với Trí Thức Trẻ, NSƯT Đức Hải thú nhận tài khoản của ông hoàng toàn không bị đánh cắp như chia sẻ trước đó. Nam diễn viên cho biết, mọi chuyện nằm ngoài dự đoán của ông. Đáng nói, “thủ phạm” đăng bài lại là người không ai ngờ đến.

Xem chi tiết tại đây

IT được bà Hằng thưởng 1 tỷ thẳng tay chỉ ra uẩn khúc bất ngờ về mẹ Hồ Văn Cường khiến CĐM phẫn nộ

Vào tối muộn ngày 8/6, Nhâm Hoàng Khang đăng tải clip Phi Nhung cùng mẹ con Hồ Văn Cường tụ họp. Theo đó, trợ lý IT của bà Nguyễn Phương Hằng mạnh dạn khẳng định những cử chỉ, câu nói trong clip Phi Nhung chia sẻ đều là diễn kịch. 

Anh nhận xét về thái độ của mẹ Hồ Văn Cường trong clip rằng: “Người mẹ buồn hay người mẹ khóc, người mẹ bị kềm kẹp hay người mẹ uất hận vì không thể làm gì. Gương mặt đó là tâm lý gì?”.

Xem chi tiết tại đây

Tình cũ Trấn Thành đáp trả sâu cay khi bị đồn chia tay vì nam MC lộ bí mật nhạy cảm

Cũng vì không nói rõ nguyên nhân chia tay nên nhiều đồn đoán quanh vấn đề này bắt đầu được lan truyền trên mạng xã hội. Mới đây, Mai Hồ gặp phải bình luận kém duyên nhắc đến lý do tan vỡ với Trấn Thành. Cụ thể, một Facebooker nói: “Ghệ cũ của Trấn Thành phải không ta. Nghe nói phát hiện Trấn Thành *** nên chia tay phải không ta”. Sau khi đọc được, Mai Hồ không nhân nhượng bỏ qua mà thẳng thắn đáp trả.

Xem chi tiết tại đây

Người trong nghề ra mặt vạch trần sự thật về các nghệ sĩ thân thiết bên cạnh Hoài Linh

Nam ca sĩ này không những thẳng thắn thú nhận quá khứ bài bạc, chuyên cá độ bóng đá mà còn chia sẻ về các đồng nghiệp. Trong đó, đoạn nói về NSƯT Hoài Linh và các đàn em thân thiết trong nghề của ông được chú ý khá nhiều.

Xem chi tiết tại đây

Sự thật ngã ngửa về bằng chứng tố cáo Hoài Linh chơi cờ bạc online, CĐM đã bị 'dắt mũi'?

CĐM cách đây không lâu tìm ra loạt bằng chứng cho thấy NSƯT Hoài Linh chơi trò đỏ đen trên mạng bằng tài khoản từ thiện. Thế nhưng sự thật về những bằng chứng này là như thế nào?

Xem chi tiết tại đây

 

CĐM phản ứng dữ dội khi Hồ Văn Cường ra mặt tiết lộ sự thật về con người Phi Nhung

(Techz.vn) – Nhiều người nghi ngờ Hồ Văn Cường không phải là người viết bức tâm thư này. Trong khi đó, fan của con nuôi Phi Nhung thì mong dư luận bớt soi mói, áp đặt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất