Rò rỉ clip cho thấy quan hệ thật giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường giữa ồn ào bóc lột con nuôi

An An, Theo nguoiduatin.vn 11/06/2021 22:30:27(GMT+7)
Rò rỉ clip cho thấy quan hệ thật giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường giữa ồn ào bóc lột con nuôi

(Techz.vn) – Một đoạn clip cũ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường bất ngờ được cư dân mạng truyền tay nhau. Trong đó ghi lại thái độ của nữ ca sĩ dành cho con nuôi.

Thời gian qua, dư luận được phen đứng ngồi không yên vì những ồn ào xoay quanh Phi NhungHồ Văn Cường. Sau nhiều năm nhận đỡ đầu cho quán quân Vietnam Idol Kid 2016, Phi Nhung bất ngờ bị tố bạc đãi, bóc lột sức lao động của con nuôi. Nguồn cơn xuất phát từ việc một nam IT nổi tiếng đăng đàn chia sẻ về nữ ca sĩ. Đáng nói, anh chàng còn tung những tin nhắn của Hồ Văn Cường lên.

ho-van-cuong-phi-nhung-3

Trong loạt tin nhắn nam IT đưa lên mạng, Hồ Văn Cường tỏ thái độ không hài lòng với Phi Nhung. Nam ca sĩ trẻ còn ẩn ý gọi mẹ nuôi là “quỷ”, tìm cách để tách ra riêng. Việc Hồ Văn Cường nói xấu Phi Nhung bỗng dưng lại khiến giọng ca “Bông điên điển” bị chỉ trích. Nhiều người tin rằng cô có khuất tất trong vấn đề tiền nong, đặc biệt là cát xê của Hồ Văn Cường.

ho-van-cuong-1

ca-si-phi-nhung-2

Không để dư luận đồn thổi quá lâu, ngay lập tức cả Phi NhungHồ Văn Cường đều đã lên tiếng giải thích. Theo lời quán quân Vietnam Idol Kid 2016, tin nhắn trên là do mình gửi đi, nhưng trong lúc đang bực tức, giận dỗi mẹ nuôi. Anh cũng gửi lời xin lỗi đến Phi Nhung, các khán giả yêu mến mình. Phi Nhung thì tâm sự cô rất buồn nhưng không muốn vì vậy mà bỏ rơi Cường. Nữ ca sĩ cũng đã giải thích rõ những nghi ngờ của dân mạng.

Trong thời điểm nhạy cảm đó, cộng đồng mạng tìm thấy một đoạn clip cũ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường và nhanh chóng lan truyền khắp nơi. Thời điểm clip được quay dường như cũng chưa lâu lắm vì ngoại hình Hồ Văn Cường khá giống hiện tại. Phi Nhung khi đó đứng cạnh con nuôi, tận tình chỉ Cường hát từng nốt, từng câu. Hai mẹ con rất thân thiết, nghiêm túc khi bắt tay vào công việc. Nam ca sĩ sinh năm 2003 không hề có dáng vẻ sợ sệt hay e ngại gì mẹ nuôi.

phi-nhung-ho-van-cuong-1

phi-nhung-ho-van-cuong-2

phi-nhung-ho-van-cuong-3

Hiểu rõ con trai đang tuổi lớn, giọng bắt đầu vỡ, cô luôn cố gắng ở cạnh để hỗ trợ. Đôi chỗ Hồ Văn Cường khá lúng túng vì không biết cách xử lý bài hát, chính Phi Nhung là người chỉ cho anh chàng. Thái độ, hành động của Phi Nhung khiến nhiều người bắt đầu hoài nghi về tin đồn cô bóc lột con nuôi. Liệu một người mẹ chỉ quan tâm lợi nhuận có thể dành nhiều thời gian như vậy cho Hồ Văn Cường hay không?

 

Câu chuyện bóc lột thực hư thế nào chắc chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất. Cộng đồng mạng thì cho rằng, khi không có bằng chứng cụ thể, không nên vội vàng quy chụp.

 

Bạn thân Trấn Thành rụng rời tay chân báo tang sự, đồng nghiệp và khán giả bàng hoàng chia buồn

(Techz.vn) – Trong bài đăng mới nhất, Lê Giang đau buồn thông báo tin buồn tang sự đến với khán giả. Nhiều người nhanh chóng gửi lời chia buồn đến nữ diễn viên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất