'Phốt căng' với Hồ Văn Cường nổ ra, Phi Nhung bị phát hiện có hành động kỳ lạ ngay trước đó

An An, Theo nguoiduatin.vn 09/06/2021 18:34:29(GMT+7)
'Phốt căng' với Hồ Văn Cường nổ ra, Phi Nhung bị phát hiện có hành động kỳ lạ ngay trước đó

(Techz.vn) – Cộng đồng mạng mới đây phát hiện Phi Nhung có động thái khá lạ trong đêm trước khi vụ việc ồn ào với Hồ Văn Cường xảy ra.

Sáng 9/6, dư luận đứng ngồi không yên khi loạt tin nhắn chấn động của Hồ Văn Cường bị một IT tung lên mạng. Người này mong khán giả sẽ vào cuộc cứu Hồ Văn Cường, đồng thời cho biết mình cũng bị đe dọa nghiêm trọng. Trong loạt tin nhắn, Hồ Văn Cường liên tục tỏ thái độ với Phi Nhung, rất chán khi phải ở chung. Hồ Văn Cường còn nhắc đến chuyện “lột mặt nạ” ai đó, CĐM lại nghĩ ngay đến mẹ nuôi của nam ca sĩ.

Trưa cùng ngày, cả hai đều đồng loạt lên tiếng. Chia sẻ với truyền thông, Hồ Văn Cường xác nhận tin nhắn do mình gửi. Tuy nhiên nam ca sĩ cho rằng có người đã lợi dụng thông tin trôi nổi trên mạng rằng Phi Nhung sẽ “bán thận” Hồ Văn Cường. Từ đó, người này đe dọa khán giả của cậu, yêu cầu cung cấp thông tin với lý do giúp Cường sớm có được tự do. Fan hâm mộ của Cường tin lời nên đã cung cấp đoạn chat trên.

"Khoảng thời gian đó em gặp nhiều áp lực, bức xúc gì đó nên thể hiện ra như vậy. Đó là những bộc phát khi trong người cảm thấy bức xúc một điều gì đó nên em lỡ nói ra thôi. Hiện tại em với mẹ em sống trong nhà rất hòa hợp, không có chuyện gì xảy ra hết. Việc em có những lời lẽ không kiểm soát được thì em đã nhận lỗi với mẹ Nhung rồi", Hồ Văn Cường nói.

Phía Phi Nhung thì cho biết mình không giận khi bị công kích. Tuy nhiên, cô bức xúc vì các con bị đưa ra lợi dụng, làm hại. Nữ ca sĩ nhắn nhủ Hồ Văn Cường: “Thà mẹ bị chửi bị đánh nhưng mẹ phải bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày, con an tâm nhé!”.

Trong lúc thực hư chưa sáng tỏ, CĐM nhanh tay tìm ra hành động lạ của Phi Nhung 1 ngày trước khi sự việc xảy ra. Cụ thể, ngày 8/6, giọng ca "Bông điên điển" bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp cùng Hồ Văn Cường. Hai mẹ con lúc này cùng nhau tập thể dục, vô cùng thân thiết. Nữ ca sĩ còn chú thích: “Mẹ con em vừa tập xong, con nói tập thêm boxing và tập võ để bảo vệ mẹ và các em. Vậy mới là con mẹ”.

Không rõ những bức hình này chụp từ khi nào nhưng rõ ràng hai mẹ con vẫn rất vui vẻ. Động thái này được cho là để xoa dịu dư luận khi xuất hiện một số thông tin đồn Phi Nhung cầm hết cát xê của Hồ Văn Cường.

 

Những ngày trước, khi loạt chuyện ồn ào của Phi Nhung xảy ra, Hồ Văn Cường đã đăng tâm thư động viên mẹ nuôi. Nam ca sĩ mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ mình và Phi Nhung.

 

Nóng: Phi Nhung đưa Hồ Văn Cường đến cơ quan công an, CĐM nín thở chờ diễn biến mới

(Techz.vn) – Diễn biến mới nhất vụ ồn ào giữa Phi Nhung – Hồ Văn Cường tiếp tục khiến dư luận xôn xao. Mới đây, đại diện phía nữ ca sĩ cho biết cô và con trai nuôi đã đến trình báo công an.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất