Giải trí

Lê Dương Bảo Lâm, Puka lần đầu tiết lộ con người thật của Trường Giang ngoài đời

Lê Dương Bảo Lâm, Puka lần đầu tiết lộ con người thật của Trường Giang ngoài đời

Mới đây, chương trình “Chọn ai đây” lên sóng tập mới với dàn sao Việt đình đám như Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Misthy, Puka, ST, Duy Khánh. Trường Giang tiếp tục đảm nhận vị trí dẫn dắt chương trình. Những màn tung hứng của anh cùng các đồng nghiệp khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trong một phần chơi, Trường Giang đưa ra câu hỏi cùng đáp án cho các đồng nghiệp lựa chọn. Anh đọc: “Khi được hỏi về cảm xúc đối với các nghệ sĩ tham gia chương trình Chọn ai đây, Khả Như đã nói gì? Đáp án A. Nhạt nhẽo, B.Không cần thiết, C. Xàm”.

truong-giang-3

Trường quay nhanh chóng xảy ra ồn ào. Lê Dương Bảo Lâm hét lớn: “Là Khả Như nói sao? Tại sao Khả Như lại nói chúng tôi như thế?”. Puka ở bên liền thêm “mắm muối”: “Lúc đó, chị Khả Như nói là không cần thiết”.

Chưa kịp giải thích, Khả Như tiếp tục nhận chất vấn từ Lê Dương Bảo Lâm. Anh chàng gặng hỏi: “Chị Khả Như, sao chị lại nói chúng em như vậy? Xàm là chị, vô duyên là chị, không cần thiết cũng là chị luôn. Chị làm sao lại nói chúng em như thế?”.

Puka nói xen vào: “Chị nói câu đó ra có bao giờ chị nghĩ mùa này lại đứng đây đâu. Chị nhận hậu quả đó. Em nhớ lúc đó chị nói gì rồi, chị bảo là không cần thiết. Đây là chén cơm của người ta mà chị lại nói không cần thiết”.

truong-giang-2

Đến đây Lê Dương Bảo Lâm bắt đầu tiết lộ lời dặn dò của Trường Giang: “Chị Như, sao chị lại nói thế? Đồng nghiệp với nhau không mà chị lại nói chúng em như thế. Anh Trường Giang đã dạy anh em nghệ sĩ chúng mình là làm gì thì làm, không được hất đổ chén cơm của đồng nghiệp. Chị đã vi phạm, bây giờ chị phải lãnh hậu quả.

Anh Giang còn bảo, diễn vô duyên có thể chấp nhận được, diễn không mắc cười rồi từ từ cũng cười, nhưng đạp đổ chén cơm của đồng nghiệp là không được”.

Xong xuôi Lê Dương Bảo Lâm đòi cho Khả Như về nhà, chê lối diễn xuất của đàn chị. Puka bên cạnh không nhàn rỗi, cô tiếp tục nhắc lại lời dạy của Trường Giang: “Anh Trường Giang đã nói anh em nghệ sĩ giờ còn có bao nhiêu người đâu, phải biết yêu thương nhau, giờ chị lại nói như thế”.

truong-giang-1

Cuối cùng Khả Như phải quỳ xuống khoanh tay xin lỗi mọi người. Cô thú thật, ngày trả lời câu hỏi đầu óc mình không được tỉnh táo nên nói sai. Nữ diễn viên vội vàng sửa chữa, khẳng định mọi người đều rất cần thiết, đồng thời hứa sẽ không nói bậy bạ nữa.

 

Chỉ qua những lời tiết lộ nửa đùa nửa thật của Lê Dương Bảo LâmPuka mà khán giả có thêm cách nhìn khác về con người Trường Giang. Bình thường anh có thể là người thích chọc ghẹo đồng nghiệp trên sân khấu, nhưng ngoài đời lại luôn căn dặn các đàn em trong nghề phải yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Đó cũng là lý do rất nhiều nghệ sĩ trẻ yêu quý, tôn trọng "chàng hề xứ Quảng".

 

'Phốt căng' với Hồ Văn Cường nổ ra, Phi Nhung bị phát hiện có hành động kỳ lạ ngay trước đó

(Techz.vn) – Cộng đồng mạng mới đây phát hiện Phi Nhung có động thái khá lạ trong đêm trước khi vụ việc ồn ào với Hồ Văn Cường xảy ra.