Sau Trịnh Kim Chi, thêm một người nổi tiếng ra mặt tuyên bố cực căng về nhóm chat Nghệ sĩ Việt

An An, Theo nguoiduatin.vn 17/06/2021 22:03:03(GMT+7)
Sau Trịnh Kim Chi, thêm một người nổi tiếng ra mặt tuyên bố cực căng về nhóm chat Nghệ sĩ Việt

(Techz.vn) – Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là người tiếp theo lên tiếng về nhóm chat Nghệ sĩ Việt đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Trước đó, Trịnh Kim Chi, Phương Thanh cũng đã ra mặt nói rõ.

Những giờ qua dư luận bàn tán không ngừng về một nhóm chat có tên “Nghệ sĩ ViệT”. Trong đó có nhiều tài khoản lấy tên người nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần, Trịnh Kim Chi, Quốc Thuận, Hàn Thái Tú... Nội dung xoay quanh một nữ doanh nhân đình đám gây bão trong thời gian gần đây.

nhom-chat-5
Nhóm chat "Nghệ sĩ Việt" trở thành tâm điểm chú ý của CĐM những giờ qua

Trong lúc dư luận còn chưa biết thực hư thế nào, dân mạng bất ngờ hơn khi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng. Tên của anh cũng xuất hiện trong nhóm chat, vì vậy ít nhiều cũng bị réo gọi. Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tuyên bố: “Tôi nói thẳng với các bạn các bạn đi spam cái hình này vào FB tôi rồi chửi bới luôn nhé: các bạn thật sự quá tào lao!”.

Nam nhạc sĩ cho rằng, chỉ cần có tên trong danh bạ sẽ có thể add được bất kỳ ai vào nhóm chat Viber hay Facebook. Tiếp đến, Nguyễn Văn Chung đặt nghi vấn những ảnh chụp tin nhắn là sản phẩm của photoshop. Trong trường hợp có thật, anh cũng lên án hành vi đột nhập tài khoản, điện thoại của người khác rồi tung thông tin cá nhân lên mạng xã hội.

nguyen-van-chung-3
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bức xúc khi liên tục bị hỏi về nhóm chat nghệ sĩ Việt

“Các bạn không có quyền phê phán ai trong 1 group nào dó, vì đó là quyền riêng tư của mỗi người! Bản thân chính các bạn cũng đã và đang ở trong 1 group nào đó, các bạn có muốn thông tin riêng tư của các bạn bị công khai trước mọi người hay không?...

Trước khi các bạn phê phán hay chửi ai, các bạn hãy xem người ta đã nói gì sai, làm gì sai mà để cho các bạn chửi? Tôi đã nói gì làm gì sai với các bạn để các bạn chửi? "Thất vọng", "giả tạo", "không tử tế"...ở chỗ nào? Chỉ ra xem! Muốn nói chữ thì phải có lý lẽ!”, Nguyễn Văn Chung chia sẻ.

Cuối cùng, Nguyễn Văn Chung mong dư luận tỉnh táo, chờ pháp luật giải quyết thay vì tự phán quyết trên mạng xã hội. Bản thân nam nhạc sĩ khẳng định mình luôn thượng tôn pháp luật, không can thiệp vào mâu thuẫn hay đứng về phía bất cứ ai.

nguyen-van-chung-1 nguyen-van-chung-2
Toàn bộ bài đăng của Nguyễn Văn Chung

 

Bài đăng của Nguyễn Văn Chung đang được chia sẻ rộng rãi. Dư luận vẫn bán tin bán nghi, không hiểu group chat trên có thật hay không. Hiện mọi người đang chờ các nghệ sĩ khác lên tiếng.

 

NSƯT Trịnh Kim Chi tuyên bố xanh rờn về nhóm chat ‘Nghệ sĩ Việt’ nghi có Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần

(Techz.vn) – Lần lượt Phương Thanh, Duy Mạnh, Trịnh Kim Chi đều đã lên tiếng về nhóm chat “Nghệ sĩ Việt” đang gây ồn ào trên mạng xã hội những giờ qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất