Sau khi xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng, Hiệp Gà lại gây phẫn nộ vì động thái liên quan đến Hoài Linh

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2021 09:01:04(GMT+7)
Sau khi xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng, Hiệp Gà lại gây phẫn nộ vì động thái liên quan đến Hoài Linh

(Techz.vn) – Sau bài đăng xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng, Hiệp Gà bị CĐM tấn công trang cá nhân. thêm 1 động thái của nam diễn viên liên quan đến Hoài Linh lại gây nên khá nhiều tranh cãi.

Hiệp Gà trở thành người nổi tiếng tiếp theo có lời nói kém văn minh với bà Nguyễn Phương Hằng, nhận về loạt chỉ trích của CĐM. Mới đây, dư luận phát hiện nam diễn viên đăng đàn nhận xét vợ ông Dũng lò vôi bằng những từ ngữ chợ búa. Chia sẻ lại khoảnh khắc nữ đại gia khóc trên livestream, Hiệp gà nói: “Nước mắt *** hố hố hố”.


Bài đăng xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng của Hiệp Gà

Ngay lập tức cộng đồng mạng đã tràn vào trang cá nhân của Hiệp Gà để thả phẫn nộ, lên án cách ăn nói của anh. Không chỉ vậy, chủ đề “Hiệp Gà xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng” cũng được bàn luận khắp nơi. Đa số đều khó chịu với thái độ kém văn minh của anh chàng.


CĐM phẫn nộ trước hành động của Hiệp Gà

Sau bài đăng gây bão, Hiệp Gà gây bất ngờ khi không khóa chế độ bình luận, để yên cho CĐM vào chửi bới. Thay vào đó, bài đăng về bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ "bay màu" trên trang cá nhân của nam diễn viên. CĐM nghi ngờ anh đã xóa bỏ, cũng có thể chỉ cho phép bạn bè xem được.

Dư luận còn phát hiện Hiệp Gà từng đăng bài bênh vực NSƯT Hoài Linh giữa tâm bão làm từ thiện. Động thái này khiến anh nhận phải những ý kiến trái chiều.


Hiệp Gà đã xóa hoặc ẩn bài đăng nói về bà Nguyễn Phương Hằng?


CĐM phát hiện Hiệp Gà từng bênh vực NSƯT Hoài Linh

Bên cạnh phẫn nộ, cộng đồng mạng bắt đầu đồn đoán lý do Hiệp Gà có hành động thiếu suy nghĩ trong thời điểm nhạy cảm này. Một số ý kiến mỉa mai nam diễn viên đang câu kéo sự chú ý, tăng lượt follow bằng phát ngôn gây sốc. Theo dõi trang cá nhân của Hiệp Gà, dù có hơn 4.500 bạn bè, cùng hơn 13 nghìn người theo dõi nhưng tương tác khá kém.


Hiệp Gà đang phải nhận nhiều chỉ trích trên MXH

Trước đó, NSƯT Đức Hải cũng gặp ồn ào tương tự Hiệp Gà. Cộng đồng mạng lan truyền ảnh chụp trang cá nhân nam nghệ sĩ đăng bài chửi bà Nguyễn Phương Hằng với lời lẽ khó nghe. Ngay lập tức, NSƯT Đức Hải đã trả lời báo chí, cho biết tài khoản Facebook của mình bị hack. Dù vậy, lời giải thích này vẫn không được cư dân mạng chấp nhận.

 

Em trai Hoài Linh bủn rủn chân tay, Lệ Quyên cùng dàn sao bàng hoàng nhận tin tang sự

(Techz.vn) – Tin buồn từ hải ngoại khiến các nghệ sĩ trong nước không khỏi xót xa. Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ vô cùng đau xót trước sự ra đi của đồng nghiệp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất