Nữ đại gia khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố cực gắt sau khi đòi bồi thường 1.000 tỷ

An An, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2021 09:59:51(GMT+7)
Nữ đại gia khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố cực gắt sau khi đòi bồi thường 1.000 tỷ

(Techz.vn) – Sau khi thông tin khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng được chia sẻ rộng rãi, bà Lê Thị Giàu cũng đã ra mặt nói rõ về sự việc này.

Chiều 1/6, dư luận xôn xao trước thông tin doanh nhân Lê Thị Giàu khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng. Theo đó, bà chủ của Công ty Thực phẩm Bình Tây tỏ ra bức xúc vì những thông tin vợ ông Dũng lò vôi chia sẻ về mình trên sóng livestream.

Nói rõ hơn về chuyện khởi kiện, đòi bồi thường 1.000 tỷ, bà Lê Thị Giàu cho biết: “Tôi biết cô ấy là chủ Đại Nam. Nhưng từ xưa đến giờ tôi và cô ấy không có làm ăn, không có kinh doanh thương mại, cũng chưa bao giờ uống cùng 1 ly cà phê, chỉ có gặp mặt ở 1 số đám tiệc. Tôi không tâm sự với Phương Hằng và hoàn toàn không có mâu thuẫn từ trước đến nay. Vào năm 2017, trung tuần tháng 3, có chạm mặt tại chùa Phước Sơn. Từ ngày đó đến nay tôi chưa gặp mặt cô Hằng lần nào. Khoảng 1, 2 tháng trời gần đây cô ấy có nhắn tin cho tôi tâm sự”.

le-thi-giau-1

Lê Thị Giàu còn cho biết bà Nguyễn Phương Hằng đã gửi thiệp mời cho mình nhưng vì bận rộn bà không thể đến Đại Nam. Khẳng định không có mâu thuẫn nào xảy ra, nhưng bà Giàu rất bất ngờ khi 1 ngày bà Nguyễn Phương Hằng lại nhắn tin cho mình báo chuẩn bị lên Công an tỉnh Đồng Nai làm việc.

“Cô ấy nói cô ấy đã thưa với Công an tỉnh Đồng Nai, vu khống cho tôi rất là nhiều. Tôi đã từng mời luật sư làm việc và muốn đi thưa cô ấy rồi nhưng mà thôi. Tôi nhẫn nhục, nhưng những lời qua tiếng lại trong cuốn thừa phát lại này có đầy đủ. Qua đây chứng minh rằng làm ăn không làm ăn, oán thù không có, tại sao lại vu khống tôi những điều tôi không gây ra ở chùa Phước Sơn? Cô ấy lên Công an tỉnh Đồng Nai vu khống tôi thiếu nợ, lấy đất, lấy tiền của chùa…”, Lê Thị Giàu chia sẻ.

le-thi-giau-3

Lê Thị Giàu khẳng định những lời bà Nguyễn Phương Hằng nói không chỉ xúc phạm mình mà còn xúc phạm đến tôn giáo. Bản thân nữ đại gia này từng định bỏ qua, nhưng giờ đây quá bức xúc vì bà Hằng đưa mọi chuyện lên livestream, khiến nhiều người hiểu nhầm mình.

nguyen-phuong-hang-1

“Tôi yêu cầu cô ấy phải bồi thường danh dự cho tôi. Ngoài xin lỗi phải là 1.000 tỷ đồng. Lý do vì sao 1.000 tỷ đồng thì tôi sẽ nói trước tòa. Hôm nay tôi muốn nói câu chuyện cô ấy đã làm hại tôi không chỉ về vật chất mà còn cả giá trị tinh thần. Tôi bị tổn thương tinh thần, có ai mua được bản thân tôi bằng tiền không? Không ai mua được.

Tôi bị xúc phạm, bị tổn thương. Livestream của cô ấy có hơn 500 nghìn người xem, thử hỏi danh dự của tôi ở đâu?... Biến một người tốt thành một tội phạm”, bà chủ Công ty Thực phẩm Bình Tây tâm sự.

 

Trùm showbiz tuyên bố thẳng số phận của Hoài Linh ở ‘Thách thức danh hài’ giữa loạt ồn ào chấn động

(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, Color Man – ông chủ Điền Quân gây chú ý khi thẳng thắn nói về chuyện NSƯT Hoài Linh làm giám khảo “Thách thức danh hài”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất