Trấn Thành bị soi hành động bất lịch sự trong clip đến nhà kẻ tung tin sử dụng chất cấm

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2020 15:16:12(GMT+7)
Trấn Thành bị soi hành động bất lịch sự trong clip đến nhà kẻ tung tin sử dụng chất cấm

(Techz.vn) – Chỉ một chi tiết nhỏ nhưng Trấn Thành vẫn bị cộng đồng mạng chú ý, một số cho rằng anh chàng đang chưa được lịch sự cho lắm.

Tin tức Trấn Thành cùng Anh Đức, Hồ Quang Hiếu tụ tập sử dụng chất kích thích là chủ đề nóng trên mạng xã hội. Liên tục nhiều ngày, cộng đồng mạng không ngừng bàn tán, tò mò về sự thật phía sau. Trấn Thành là người gần như ngay lập tức có động thái rõ ràng. Anh chàng khẳng định mình không liên quan, đồng thời đến tận nhà người tung tin để làm “ra ngô ra khoai”.

Trong video làm rõ mọi việc mà Trấn Thành đăng tải lên kênh YouTube riêng, cộng đồng mạng đã hiểu rõ mọi việc. Cả 3 cô gái đứng sau tin đồn thất thiệt thừa nhận mình đã tự tạo ra mọi chuyện, bịa đặt cho Trấn Thành. Họ gửi lời xin lỗi ông xã Hari Won. Họ cho biết bản thân không nghĩ mọi chuyện lại trở nên phức tạp như vậy.

Trong buổi làm việc, nam MC bức xúc nói: “Giá như tụi em có suy nghĩ sẽ làm phiền người ta trước khi đăng tin đồn lên trang cá nhân. Tôi chắc rằng khi các em làm, các em đã không nghĩ đến hậu quả”. Bên cạnh đó, anh cũng cho biết mình sẽ để luật sư tìm hiểu mọi chuyện, thống kê thiệt hại, nếu cần thiết thì đưa ra pháp luật để đòi bồi thường thiệt hại.

Cách xử lý của Trấn Thành được nhiều người đồng tình. Giới nghệ sĩ, khán giả gửi lời chia sẻ cho nam MC, mong anh nhanh chóng vượt qua mọi chuyện để có thể tập trung vào công việc.

Thế nhưng, một số người cũng chú ý đến chi tiết nhỏ nhặt trong clip. Cụ thể, trong lúc mọi người đều tháo giày thì chỉ mình Trấn Thành vẫn đi giày. Một người thắc mắc: “Vào nhà người ta, dù thế nào thì tất cả bỏ giày mình cũng nên cởi giày nha Trấn Thành. Hãy lịch sự!”.

Trong hình ảnh hậu trường, có thể thấy rõ Trấn Thành cùng Trúc Nhân không tháo giày, khác hẳn với những người còn lại. Đáp lại, các fan của Trấn Thành cho rằng việc này không đáng để chê bai bởi chủ nhà không ý kiến gì thì tại sao cộng đồng mạng lại ý kiến? Đồng thời, họ cũng nhấn mạnh mục đích chính của clip là làm rõ mọi chuyện chứ không phải đến trò chuyện tâm tình như bình thường.

Mọi người còn chú ý thấy khoảnh khắc Trấn Thành cưng nựng chú mèo cưng trong nhà. Dân mạng còn hài hước trêu nam MC dù đi “giải oan” cho bản thân nhưng vẫn không che giấu được bản năng yêu động vật. Trước đến nay, ai cũng biết rằng vợ chồng Trấn Thành rất yêu mèo.

 

Tiết lộ vật bất ly thân của ‘vua cà phê’ Đặng Lê Nguyên Vũ

(Techz.vn) – Dù là ngày xưa hay hiện tại thì ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn giữ khư khư một thứ bên mình. Hình ảnh này khiến phóng viên có mặt không khỏi ngạc nhiên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất