Tình cũ Trường Giang bị đuổi ra khỏi nhà, người thân bỏ mặc giữa scandal

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2020 21:46:59(GMT+7)
Tình cũ Trường Giang bị đuổi ra khỏi nhà, người thân bỏ mặc giữa scandal

(Techz.vn) – Nam Em thẳng thắn cho biết, cô từng rất giận chị gái vì đã bỏ rơi khi mình suy sụp, đau đớn nhất. Thời điểm đó, người đẹp bị stress nặng vì cả tình cảm lẫn công việc đều không được như ý.

Trong chương trình Đối mặt cảm xúc lên sóng vào tuần này, Nam Em đã có những chia sẻ thành thật về cuộc sống của mình trong thời gian đầy khó khăn trước đây. Theo lời của tình cũ Trường Giang, cô từng rời vào tình trạng bế tắc, thậm chí tìm đến cái chết vì không thể chia sẻ cùng ai.

Lúc đó, người Nam Em trách nhất chính là Nam Anh – cô chị song sinh của mình. Người đẹp sinh năm 1996 kể lại, hồi nhỏ hai chị em cô rất thân nhau, song đến năm 18 tuổi, sau khi ba mất, Nam Em suy sụp và thay đổi tính nết nhiều, từ đó cũng đối xử với chị gái khác đi.

Nam Em kể lại: “Tôi lúc đó mới quang Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long, nên cứ nghĩ mình là một cái gì đó rất lớn lao, không coi chị Nam Anh ra gì, nghĩ đó chỉ là kẻ vô danh.

Có khoảng thời gian, chị Nam Anh rất mập nên lần nào đi làm về tôi cũng chì chiết: “Trời ơi, tối ngày mập thù lù không làm ăn được gì hết. Giảm cân đi! Làm gì có ích cho đời đi!”. Tôi đâu biết là Nam Anh đang bị trầm cảm.

Chính chị Nam Anh cũng cảm thấy bị tự ti, mặc cảm không dám nói chuyện với tôi, rồi tự nhiên hai chị em trở nên xa cách. Nhiều khi chị em tôi gặp nhau, nhìn nhau trực diện mà chẳng biết nói gì”.

Thời điểm đó, Nam Em bắt đầu gặp những biến cố trong cuộc sống. Công việc kinh doanh của cô thua lỗ, mỗi tháng mất trắng cả tỷ đồng. Nửa năm trời như vậy khiến cô nàng vô cùng đau đầu. Chẳng những thế, scandal ập đến khiến Nam Em bị chủ nhà đuổi ra đường, không có nơi để ở.

“Bên cạnh đó, tôi còn phải chia tay mối tình sâu đậm của mình. Điều này khiến tôi rơi vào bế tắc và nhiều lần tìm đến cái chết, không thể chia sẻ cùng Nam Anh.

Lúc đó, nếu có một người trong gia đình ở bên cạnh, động viên thì tôi sẽ không suy nghĩ tiêu cực như vậy. Tôi rất buồn khi Nam Anh đã không bên tôi thời điểm ấy. Hai chị em tôi không gặp nhau và cũng không trò chuyện với nhau.

Tôi rất muốn được chia sẻ, muốn có một người để tâm sự những vấn đề tôi gặp phải. Tôi giận Nam Anh dữ lắm, không biết Nam Anh ở góc nào mà không thấy xuất hiện.

Tôi không gọi điện, không nhắn tin, không liên lạc được cho Nam Anh. Nhiều khi, tôi còn quên rằng mình từng có một người chị sinh đôi. Tôi giận dữ, trách móc chị gái vì bỏ rơi mình trong lúc bế tắc, muốn chết nhất”, Nam Em xúc động.

Thế nhưng, sau khi Long Nhật chất vấn liệu có phải vì Nam Em quá tự chủ, không muốn làm phiền gia đình nên không chủ động gọi cho chị gái hay không? Anh cũng đặt ra câu hỏi có phải cô nàng không cho gia đình một tín hiệu nào?

Trả lời điều này, Nam Em thừa nhận mình không muốn mở lòng, không muốn nói ra vì muốn người ta quan tâm mình nhưng mình lại không quan tâm lại.

Đạo diễn Lê Hoàng còn khơi gợi thêm góc khuất khác. Anh cho rằng hai chị em Nam Em bị người xung quanh phân biệt đối xử nên bị xa cách. Nam Em tiết lộ, từ bé vì sức khỏe của mình yếu hơn nên Nam Anh thường xuyên phải làm việc thay cô. Có lẽ vì thế nên hai chị em dần xa nhau.

Tuy nhiên, trải qua nhiều chuyện, giờ đây Nam Em đã nhận ra vấn đề. Cô cho biết, mình cũng có phần sai khi không chịu mở lòng với chị gái. Hoa khôi ĐBSCL 2015 chia sẻ: “Tôi đã từng lấn lướt chị mình, muốn Nam Anh phải quan tâm, chăm sóc tôi nhưng bản thân tôi lại không muốn quan tâm lại chị ấy. Đơn giản vì lúc đó tôi đi làm cực khổ nên chị phải là người quan tâm tôi chứ không phải ngược lại”.

 

Sau khi bị đánh giữa đường, Ngân 98 đối diện nguy cơ hầu tòa vì bôi nhọ người khác?

(Techz.vn) –Yaya Trương Nhi cho biết, cô đang làm việc với luật sư để khởi kiện những người tung tin bôi nhọ danh dự của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất