Sao nữ đình đám bị Trường Giang tát thẳng mặt vì ngoại tình, cắm sừng chồng

MP, Theo nguoiduatin.vn 29/06/2020 14:35:24(GMT+7)
Sao nữ đình đám bị Trường Giang tát thẳng mặt vì ngoại tình, cắm sừng chồng

(Techz.vn) – Ngay trước đông đảo khán giả, nữ diễn viên lĩnh trọn cú tát vì thói quen trăng hoa, cắm sừng chồng.

Trong tập 6 chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” vừa lên sóng, 4 khách mời lần này là MC Tuấn Tú, diễn viên Karen Nguyễn, ca sĩ Thiều Bảo Trang và diễn viên Thanh Thúy. Tất cả đều là những người lém lỉnh, có khả năng ứng phó tốt. Đặc biệt, căn phòng của Trường Giang một lần nữa đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Diễn viên Thanh Thúy đã gặp phải khá nhiều thử thách khi vào đúng phòng của Trường Giang. Ngoài đời họ là hai người bạn thân thiết, song vào hoạt cảnh thì nữ diễn lại là con gái của nam danh hài. Ngay khi bước chân vào phòng, Thanh Thúy đã bị Trường Giang trách móc: “Từ khi nó đi lấy chồng 3 4 năm rồi nó không về thăm ông già nó lần nào!”.

sao-nu-bi-truong-giang-thang-tay-tat-tren-song-truyen-hinh-4

Tiếp đó, Thanh Thúy được yêu cầu dọn cơm lên cho cha ăn. Mâm cơm do chính MC Xuân Bắc trao cho lại trở thành hiểm họa cho nữ diễn viên vì đồ ăn đều cháy đen. Thanh Thúy bằng sự lém lỉnh liền ứng phó: “Để con giải thích cho ba nghe tại sao đồ ăn lại bị cháy đen như vậy. Thật ra con xin vào làm ở quán Mười Khó đó”.

Đến đây, Trường Giang chỉ biết đứng hình, nhanh chóng “chặn họng” Thanh Thúy: “Nè ba nói con nghe, mình làm gì làm, đừng làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình người khác nha. Gia đình người ta không yên ổn thì con cũng đừng mong gia đình con yên ổn”.

sao-nu-bi-truong-giang-thang-tay-tat-tren-song-truyen-hinh-3

Thanh Thúy vẫn chưa chịu dừng lại, tiếp tục “tấn công” đồng nghiệp: “Ông chủ của quán đó không cho con đụng tay vô bất cứ việc gì. Vì con đẹp nên ông chủ kêu con chỉ cần đứng ở lễ tân, gặp khách thì chào và cười thật tươi. Một tháng trả con tới 2 nghìn đô lận đó ba. Kết quả là con nấu ăn như vậy nè”.

Trường Giang nhanh chóng phản bác lại: “Chắc mày nghĩ mày sống được với con nhỏ vợ thằng chủ hà”. Những màn đối đáp của Trường Giang và Thanh Thúy khiến cả trường quay thích thú, MC Xuân Bắc cũng “đứng ngồi không yên” vì sự hoạt ngôn của cả hai.

sao-nu-bi-truong-giang-thang-tay-tat-tren-song-truyen-hinh-1

Tuy nhiên, tình huống gay go chỉ đến khi Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện. Anh chàng tự xưng mình là người yêu của Thanh Thúy, mong cô bỏ chồng (diễn viên Hùng Thuận) để theo mình. Chưa hết, Thanh Thúy còn bị vu là hành hung khiến chồng phải nhập viện.

Để “đổ thêm dầu vào lửa”, Khả Như xuất hiện với vai mẹ chồng Thanh Thúy, liên tục tố cô không biết chăm sóc gia đình, bỏ bê mọi chuyện cho mẹ chồng lo. Lê Dương Bảo Lâm còn thêm vào cú chốt bằng việc công khai chuyện Thanh Thúy “cắm sừng” chồng.

sao-nu-bi-truong-giang-thang-tay-tat-tren-song-truyen-hinh-2

“Trong 2 đứa con của Thanh Thúy với người chồng thì có một đứa là con của tôi và Thúy”, Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố. Tình tiết này khiến mọi chuyện được đẩy lên cao trào. Trường Giang vì quá tức giận mà thẳng tay tát Thanh Thúy. Mặc dù bất ngờ nhưng nữ diễn viên vẫn nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, thanh minh: “Lê Dương Bảo Lâm không phải là người tình của con. Cậu ấy bị bệnh hoang tưởng chỉ vì con giống người yêu cũ của cậu ấy và con chỉ đang trị bệnh cho cậu ấy”.

Thật may, cứu tinh cuối cùng cũng xuất hiện để giải thoát cho Thanh Thúy. Đạo diễn Đức Thịnh bước vào phòng, dõng dạc nói: “Tôi là đạo diễn Đức Thịnh. Cám ơn mấy đứa đã tới đây giúp anh nhưng mà mấy đứa ăn hiếp vợ anh hơi nhiều đó”.

sao-nu-bi-truong-giang-thang-tay-tat-tren-song-truyen-hinh-5

Tình huống kết thúc trong tràng vỗ tay của khán giả. MC Xuân Bắc giành nhiều lời khen cho các diễn viên. Thanh Thúy bằng sự thông minh, tài ứng biến của mình cuối cùng cũng giành lấy chiếc cúp danh giá của “Ơn giời cậu đây rồi”.

 

Trấn Thành và Trường Giang dính nghi vấn bằng mặt không bằng lòng vì chi tiết kỳ lạ này

(Techz.vn) – Trên sân khấu, Trường Giang và Trấn Thành thường xuyên có những màn tung hứng ăn ý. Thế nhưng, vì một chi tiết mà họ dính phải nghi vấn bằng mặt không bằng lòng ở ngoài đời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm