Bị Trấn Thành hỏi tội, hot girl ‘nổ’ cùng nam MC chơi chất cấm có động thái bất ngờ

An An, Theo nguoiduatin.vn 01/06/2020 16:01:18(GMT+7)
Bị Trấn Thành hỏi tội, hot girl ‘nổ’ cùng nam MC chơi chất cấm có động thái bất ngờ

(Techz.vn) – Ngay sau khi thấy Trấn Thành có hành động cứng rắn, cả hai cô nàng đăng bài “bóc phốt” đều đồng loạt chối bay chối biến, biến mình thành vô can.

Trấn Thành không chỉ một mà nhiều lần đăng bài tuyên bố sẽ làm cho ra lẽ chuyện mình bị vu khống. Anh chàng còn treo thưởng 5 triệu cho ai tìm ra thông tin, địa chỉ của kẻ đứng sau tất cả mọi việc. Động thái gay gắt này được dân mạng đồng tình và khiến những kẻ tung tin thất thiệt phải “toát mồ hôi”.

Quả thật, trước khi Trấn Thành tuyên bố nhờ pháp luật vào cuộc, treo thưởng 5 triệu cho ai tìm ra, hai tài khoản tung tin vẫn ung dung hoạt động. Thậm chí, khi bị CĐM ném đá, họ còn lên bài “chửi ngược”, cho rằng mình chỉ share lại thông tin và chê bai mọi người “tay nhanh hơn não”. Tuy nhiên, sau khi Trấn Thành có những động thái gay gắt, cả hai tài khoản đều “không cánh mà bay”. Người thì khóa tài khoản, kẻ thì khóa chế độ bình luận, cứ như chưa có gì xảy ra vậy.

Không chỉ vậy, cả hai còn chủ động dùng tài khoản khác để nhắn tin cho Trấn Thành, gửi lời xin lỗi đến nam MC. Họ khẳng định mình không phải người tung tin, chỉ chia sẻ lại thông tin và mong Trấn Thành tha lỗi. Dẫu vậy, theo như những gì ông xã Hari Won tuyên bố thì chắc chắn anh sẽ không để mọi chuyện trôi qua dễ dàng. Ngược lại, Trấn Thành sẽ để pháp luật can thiệp và xử lý mạnh tay.

Theo chia sẻ của Trấn Thành, ngày hôm nay (1/6), anh sẽ xử lý vụ việc triệt để. Ngoài ra, nam MC cũng kêu gọi khán giả, cộng đồng mạng đừng vội “manh động”, hãy để mình lo liệu mọi việc, tránh những hành động đáng tiếc, không hay xảy ra.

Trước đó, tối 29/5, thông tin Trấn Thành, Anh Đức và Hồ Quang Hiếu cùng tụ tập sử dụng chất kích thích khiến dân mạng xôn xao. Đính kèm những lời tố cáo là hình ảnh chụp Anh Đức, Hồ Quang Hiếu cùng đoạn tin nhắn trao đổi giữa hai cô gái. Trong khi Trấn Thành ngay lập tức lên tiếng khẳng định mình vô can thì Anh Đức và Hồ Quang Hiếu vẫn đang giữ im lặng.

 

Tung tin Trấn Thành ‘bay lắc’ cùng Anh Đức, hot girl đối diện hình phạt thế nào?

(Techz.vn) – Không chỉ phạt tiền, mức xử lý dành cho đối tượng tung tin thất thiệt về Trấn Thành sẽ còn cao hơn nhiều.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất