Đời sống

Tiết lộ thân thế 'thánh nữ ăn quỵt' không chịu trả hóa đơn 11 triệu, mẹ ruột ra mặt nói gì?

Tiết lộ thân thế 'thánh nữ ăn quỵt' không chịu trả hóa đơn 11 triệu, mẹ ruột ra mặt nói gì?

Cô gái là nhân vật chính trong câu chuyện quỵt tiền các nhà hàng, quán ăn thực chất là người có học vấn, từng đi du học.

Mạng xã hội đang xôn xao bàn tán về vụ việc một nhà hàng 5 sao bức xúc tố một cô gái đến ăn chùa, gọi nhiều đồ đắt tiền rồi không chịu thanh toán hóa đơn 11 triệu đồng. Khi bị nhân viên nhà hàng giục trả, cô nàng thản nhiên tuyên bố mình không có tiền và cũng chỉ là “nạn nhân” mà thôi.

co-gai-an-quyt-8

Trao đổi với báo chí, bà N (mẹ cô gái) cho biết, con mình tên T (SN 1993, quê ở Vĩnh Phúc), là con thứ 2 trong gia đình 3 người con. T có tiền sử bị trầm cảm, phải điều trị ở một bệnh viện tại Vĩnh Phúc từ năm 2019, sau khi đi du học nước ngoài. Một thời gian sau, cảm thấy con đã ổn định, gia đình xin bác sĩ cho T về nhà nhưng cô lại bỏ đi không nói với ai.

co-gai-an-quyt-1

Cách đây 2 tháng, T nói với mẹ xuống Hà Nội tìm việc làm và không về nhà từ đó. Gia đình nhiều lần tìm cách liên lạc với T nhưng không được. Trước đó cô cũng nhiều lần bỏ đi không nói gì, phải rất mất công mọi người mới tìm được T.

co-gai-an-quyt-2

co-gai-an-quyt-3

“Tôi đã nhiều lần phải mang tiền đi trả cho con, có lần hết 26 triệu đồng. Sự việc diễn ra nhiều lần, đến giờ gia đình tôi đã kiệt quệ”, người mẹ chia sẻ. Hiện tại gia đình còn phải nuôi 2 người con khác ăn học, không hề khá giả như lời T nói trong các clip bị tung lên mạng.

Bà N khẳng định sẽ tìm cách không để con ra ngoài tiếp tục ăn uống không trả tiền vì như vậy rất ảnh hưởng đến người buôn bán, lao động.

co-gai-an-quyt-4

co-gai-an-quyt-5

Trước đó, vụ việc ăn quỵt diễn ra tại một nhà hàng 5 sao vào tối 28/5. Quản lý nhà hàng thông tin, một cô gái vào quán, gọi các món cao cấp gồm: Bò Wagyu A5, tôm hùm nguyên con, rượu vang Đức, hoa quả… Tổng số tiền cần thanh toán là hơn 11 triệu đồng. Thế nhưng cô gái từ chối trả tiền, bất chấp việc quản lý, nhân viên nhà hàng nói chuyện thế nào. Cuối cùng, nhà hàng đành nhờ phía công an vào cuộc.

co-gai-an-quyt-6

co-gai-an-quyt-7

Thời điểm công an có mặt, cô gái tỏ ra “tâm lý không bình thường”. Trước sự chứng kiến của mọi người, cô gái còn nằm lên sofa rồi âm thầm rời đi không trả tiền. Công an phường Cống Vị, quận Ba Đình cho biết cô gái này thường đi ăn không trả tiền.