Đời sống

CĐM đỏ mặt khi người đàn bà 3 chồng tiết lộ chuyện ‘chăn gối’, tuyên bố có thể có thêm chồng thứ tư

CĐM đỏ mặt khi người đàn bà 3 chồng tiết lộ chuyện ‘chăn gối’, tuyên bố có thể có thêm chồng thứ tư

Những chia sẻ của người phụ nữ này về vấn đề “giường chiếu” khiến cư dân mạng đỏ mặt tía tai. Bà còn thẳng thừng cho biết, mình cũng không dám chắc đã dừng lại ở 3 chồng được chưa.

Những ngày qua, dư luận bỗng xôn xao về vụ việc gia đình 1 vợ 3 chồng ở Tây Ninh. Người đàn bà tên Tám (53 tuổi, quê Hậu Giang), tự nhận mình xấu xí, nghèo túng nhưng vẫn được nhiều người đàn ông thương yêu. Khi được các YouTuber tìm đến hỏi chuyện, bà Tám tiết lộ hiện nay mình có 3 chồng, trong đó 2 người đang sống chung và 1 người ở xa.

1-vo-3-chong-3

Câu chuyện này vốn đã được chia sẻ từ năm 2023 nhưng nay bỗng hot trở lại. Thời điểm 1 năm trước, rất nhiều người tìm đến nhà bá Tám để hỏi chuyện. Trước camera, người phụ nữ không chút ngần ngại, thoải mái chia sẻ từ A đến Z vấn đề đời tư.

Trong một clip, bà Tám ngồi cùng người chồng thứ hai là ông Phúc. Người đàn bà vui vẻ cho biết, hàng đêm 3 người vẫn nằm chung một giường, bà thích ôm người nào sẽ quay sang người đó, không ai cản được.

Ngồi nép một bên, ông Phúc bẽn lẽn cười, tỏ vẻ ngượng ngùng khi được vợ khen tốt. “Ông này tốt nhất, làm được bao nhiêu tiền thì đưa chị hết. 1 ngàn cũng đưa, 2 ngàn cũng đưa”, bà Tám nói.

1-vo-3-chong-4

Riêng về chuyện “chăn gối vợ chồng”, bà Tám tiết lộ: “Ông nào muốn thì nói nhỏ, mình lựa lúc không có ông kia thì làm chứ đừng làm trước mặt. Ông này chạy xe đi thì ông kia làm”. Ông Phúc cũng cười nói: “Vô tư thôi, có gì đâu”.

Bà Tám chia sẻ thêm, người chồng thứ ba nhỏ tuổi hơn mình. Từ khi quen nhau bà cũng nói rõ ràng rằng ở nhà mình có 2 người chồng nữa và đối phương vẫn chấp nhận.

1-vo-3-chong-1

Khi được hỏi có muốn kiếm thêm chồng, người đàn bà xuề xòa tuyên bố: “Số phận chị không biết làm sao nữa. Chị chưa chắc chị dừng lại được. Chị nói dừng mà mai mốt có nữa thì sao? Chị chưa biết bản thân chị như thế nào nữa. Không biết kiếp trước chị thiếu nợ người ta bao nhiêu nên kiếp này chị trả”.

Thậm chí bà Tám cũng không lo ngại chuyện các ông chồng gây hấn, ghen tuông lẫn nhau. Bà tự tin mình có thể khuyên ngăn cho họ hiểu.

Người chồng thứ 2 ngồi một bên thỏ thẻ: “Đấy cũng là số phận của bả thôi. Anh không ghen tuông gì hết. Ví dụ bả có thêm người nữa thì cũng chúc mừng cho bả đi”.

1-vo-3-chong-5

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng ngán ngẩm trước những phát ngôn của cặp vợ chồng này. Đa số đều cho rằng góc nhìn, quan điểm sống của họ có vấn đề.

“Bà không mắc cỡ nhưng con cái sẽ nhục nhã vì sự suy đồi đạo đức của người mẹ”.

“Đã vi phạm luật hôn nhân gia đình mà còn lên mạng khoe khoang”.

“Mấy ông này chắc cũng chẳng bình thường, chứ ai chịu ở như vậy trời ơi”.

“Trường hợp này không có gì hay ho, không nên đưa lên mạng”.

“Xấu hổ thay người phụ nữ này. Lệch lạc quá”.

1-vo-3-chong-6 1-vo-3-chong-7

Trên thực tế, việc bà Tám tuyên bố có 3 chồng chỉ là phát ngôn từ một phía. Nếu chuyện này có thật cũng chỉ là trên danh nghĩa. Pháp luật Việt Nam không công nhận hợp pháp những quan hệ hôn nhân nhiều vợ, nhiều chồng. Trong Điều 2 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 đã quy định rõ nguyên tắc hôn nhân một vợ một chồng. Việc vi phạm nguyên tắc này thuộc trường hợp cấm trong Luật Hôn nhân và gia đình 2014, có thể bị phạt hành chính hoặc nặng hơn thì bị phạt tù.