Giải trí

Gia thế cực khủng của nữ MC thời sự nổi tiếng nhất MXH hiện nay, danh tính bố ruột mới gây bất ngờ

Gia thế cực khủng của nữ MC thời sự nổi tiếng nhất MXH hiện nay, danh tính bố ruột mới gây bất ngờ

Có lẽ nhiều người không nghĩ nữ MC này lại là con của một danh thủ nổi tiếng, người sở hữu công ty nghìn tỷ.

Mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ hình ảnh một nữ MC của Đài truyền hình Nghệ An. Vẻ ngoài sắc sảo, xinh đẹp của cô nhận về rất nhiều lời khen ngợi. Cư dân mạng đánh giá nữ MC này hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để đi thi hoa hậu.

Cô gái được nhắc đến là Văn Doanh Nhi (SN 2002), hiện cô là gương mặt quen thuộc của các chương trình như Nghệ An Ngày Mới, Nhịp Sống 24h, Bản Tin Thời Tiết… Đặc biệt nhất vẫn phải kể đến Thời Sự.

van-doanh-nhi-1

van-doanh-nhi-3

Văn Doanh Nhi sở hữu làn da trắng hồng không tì vết. Bên cạnh đó là vóc dáng cao ráo, thon thả, nụ cười tỏa nắng. Nhờ có ngoại hình thu hút, Doanh Nhi còn được mời làm mẫu ảnh.

van-doanh-nhi-2

van-doanh-nhi-6

Điều gây bất ngờ không kém là thân thế của cô gái này. Có lẽ ít ai biết, Văn Doanh Nhi xuất thân trong một gia đình có 2 đời rất nổi tiếng trong làng bóng đá Việt Nam. Ông nội của Doanh Nhi là cựu danh thủ Văn Sỹ Chi, cha cô là danh thủ Văn Sỹ Thủy. Các chú, bác của cô MC này cũng đều có tiếng trong làng bóng.

van-doanh-nhi-4

van-doanh-nhi-5

Gia đình họ Văn Sỹ còn được biết đến khi hợp lực mở Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ có tên gọi VST, trụ sở đặt tại Thị xã Cửa Lò, Nghệ An. Văn Sỹ Thủy – bố của Doanh Nhi chính là Giám đốc. Về sau, cựu danh thủ này lui xuống làm Phó Giám đốc.

Rất nhiều cái tên đáng chú ý xuất thân từ lò đào tạo VST, có thể kể đến như Sầm Ngọc Đức, Trần Văn Kiên, Ngân Văn Đại… Tất cả đều có công lớn của Văn Sỹ Thủy.

van-sy-thuy-1

Song song với lĩnh vực đào tạo thế hệ cầu thủ trẻ, cựu danh thủ Văn Sỹ Thủy còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh khi sáng lập CTCP Đầu tư Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT Invest). Thành phần cổ đông sáng lập gồm ông Văn Sỹ Thủy (45%), Phạm Như Ngọc (50%) và Nguyễn Văn Cường (5%). Ông Thuỷ trực tiếp đảm nhận Giám đốc kiêm Người đại diện theo pháp luật duy nhất.

van-sy-thuy-2

Được biết, ngoài ra bố của Doanh Nhi còn là chủ sở hữu của nhiều doanh nghiệp khác như CTCP Nam sinh VST và CTCP Thể thao VST, tuy nhiên các doanh nghiệp này đều đã ngừng hoạt động/không hoạt động tại nơi đã đăng ký.