Đời sống

Hai ‘chú tiểu’ của Tịnh Thất Bồng Lai vạch trần bí mật kinh hoàng của ông Lê Tùng Vân và các ‘ni cô’?

Hai ‘chú tiểu’ của Tịnh Thất Bồng Lai vạch trần bí mật kinh hoàng của ông Lê Tùng Vân và các ‘ni cô’?

Trẻ con không biết nói dối, có lẽ vì tin vào điều này mà nhiều người cho rằng các “chú tiểu” ở Tịnh Thất Bồng Lai vô tình đã để lộ bí mật của ông Lê Tùng Vân cùng các “nữ đệ tử”.

Ngày 19/4, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Long An ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với ông Lê Tùng Vân (92 tuổi) về tội lo.ạn lu.ân. Ngoài ra, hồi giữa tháng 5 vừa qua, Sở Y tế TP.HCM còn ra văn bản khẩn yêu cầu rà soát, cung cấp thông tin, tài liệu khám chữa bệnh của 3 người phụ nữ có liên quan đến vụ án này là Vòng Kim Xuân, Lê Thanh Huyền Trang, Lê Thanh Kỳ Duyên.

le-tung-van-tinh-that-bong-lai-5

Góc khuất về chuyện huyết thống trong Tịnh Thất Bồng Lai đã phần nào được hé lộ. Thực ra thì từ vài năm trước đã rộ lên tin đồn Lê Tùng Vân và các con gái có quan hệ bất chính. Thậm chí thông tin cụ thể của những người nằm trong vòng lo.ạn lu.ân này còn được công khai trên mạng xã hội. Trong đó phải kể đến 2 bằng chứng đáng ngờ khi hai “chú tiểu” vô tình gọi các “ni cô” là mẹ.

Cụ thể, trong một clip được Tịnh Thất Bồng Lai chia sẻ, dân mạng tinh ý phát hiện một cậu bé từng thi Thách Thức Danh Hài gọi Lê Thanh Kỳ Duyên là “mẹ”. Ngay lập tức, “ni cô” này dùng tay che miệng bé lại. Hành động đáng ngờ này lập tức làm dấy lên nghi ngờ liệu cả hai có quan hệ gì hay không?

Quả thật, em bé trong clip chính là con của Kỳ Duyên. Không chỉ vậy, còn có một em bé khác cũng là “giọt máu” của cô gái này. Theo thông tin của Phòng Tư pháp huyện Đức Hòa (tỉnh Long An), quả thật Lê Thanh Kỳ Duyên là mẹ ruột của 2 em bé trong nhóm “5 chú tiểu”, từng thi Thách Thức Danh Hài là L.T.M.N và L.T.P.V.

le-tung-van-tinh-that-bong-lai-3

Bên cạnh đó, Lê Thanh Kỳ Duyên còn là con ruột của ông Lê Tùng Vân và bà Lê Thu Vân. Hiện Kỳ Duyên đang bị truy tìm để phục vụ điều tra vụ án lo.ạn lu.ân ở Tịnh Thất Bồng Lai.

Clip thứ hai cũng có nội dung tương tự, khi một “chú tiểu” khác trong Tịnh Thất Bồng Lai vô tình gọi mẹ với một “ni cô”. Em bé này khi nói chuyện với mạnh thường quân, được hỏi “con có mẹ không” thì bất giác nói thật: “Có mẹ”. Người mà em bé chạy đến một bên là Lê Thanh Huyền Trang.

Lê Thanh Huyền Trang được cơ quan chức năng thông tin là con gái ruột của ông Lê Tùng Vân và bà Cao Thị Cúc. Về con của Huyền Trang, người tự xưng là con trai “thầy ông nội” – Lê Thanh Minh Tùng từng tiết lộ, cô gái này sinh con trong 2 năm lòa 2014 và 2015. Tuy nhiên, đứa bé đầu tiên không may qua đời. Cũng như con của Lê Thanh Kỳ Duyên, con của Lê Thanh Huyền Trang chỉ ghi tên mẹ trong giấy khai sinh và để trống tên cha.

le-tung-van-tinh-that-bong-lai-4

Cơ quan chức năng xác định Lê Tùng Vân đã có hành vi bất chính với con mình và có con trong số những người được lấy mẫu giám định. Liệu những em bé kể trên có phải là con của “thầy ông nội”?

Còn nhớ năm 2022, chia sẻ với Vietnamnet, một nguồn tin tiết lộ: “Kết quả điều tra về loạn luân xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai khi công bố sẽ là… cú sốc lớn với cộng đồng. Vì đây là vấn đề liên quan đến những đứa trẻ nên cơ quan điều tra đang tiến hành rất thận trọng”.