Đời sống

Bí ẩn người phụ nữ duy nhất không phải con ông Lê Tùng Vân trong vụ loạn luân, có vai trò đặc biệt

Bí ẩn người phụ nữ duy nhất không phải con ông Lê Tùng Vân trong vụ loạn luân, có vai trò đặc biệt

Trong vụ án lo.ạn lu.ân ở Tịnh Thất Bồng Lai, người phụ nữ này là nhân vật duy nhất không có quan hệ huyết thống với ông Lê Tùng Vân. Vai trò của đối tượng đặc biệt này là gì?

Trong vụ án lo.ạn lu.ân diễn ra ở Tịnh Thất Bồng Lai, cơ quan chức năng thông tin về 3 người phụ nữ có liên quan là Lê Thanh Kỳ Duyên, Lê Thanh Huyền Trang và Vòng Kim Xuân. Vòng Kim Xuân được xác định là người phụ nữ duy nhất không có chung huyết thống với ông Lê Tùng Vân.

vong-kim-xuan-3
Lê Tùng Vân trong một lần ra tòa. Ảnh: Công an nhân dân

Trước khi đến sống ở Tịnh Thất Bồng Lai, Vòng Kim Xuân (29 tuổi) từng sinh sống ở nhiều địa phương khác, bao gồm: Xã Phú Vinh huyện Định Quán, Đồng Nai; ấp 2, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM; ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, Long An.

Vào khoảng năm 2016, ông Lê Tùng Vân cùng Lê Thanh Nhất Nguyên, Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Nhị Nguyên, Lê Thanh Trùng Dương, Lê Thu Vân cùng với Lê Thanh Nhất Tuệ, Lê Thanh Kỳ Duyên, Lê Thanh Huyền Trân, Lê Thanh Huyền Trang, Vòng Kim Xuân, Vòng Kim Hoa… và một số người khác đến ở tại số 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa do bà Cao Thị Cúc làm chủ hộ.

vong-kim-xuan-2
Hình ảnh được cho là của Vòng Kim Xuân trước khi “xuống tóc”. Ảnh: Internet

Vòng Kim Xuân là cái tên đặc biệt khi không chỉ là người ngoài “gia nhập” Tịnh Thất Bồng Lai mà còn được cho là đã sinh con cho ông Lê Tùng Vân. Điều này khiến dư luận đặt ra nhiều câu hỏi về vai trò của Xuân trong các mối quan hệ, sự kiện diễn ra ở gia đình “thầy ông nội”. Những thông tin về quá trình khám, chữa bệnh, khám thai, sinh con của Vòng Kim Xuân sẽ phần nào làm sáng tỏ những nghi vấn này.

vong-kim-xuan-1
Vòng Kim Xuân bị đồn là mẹ của 3 em bé trong Tịnh Thất Bồng Lai. Ảnh: Internet

Trước đó, trong vụ án "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân", Vòng Kim Xuân được xác định là một trong những người có nghĩa vụ quyền lợi liên quan. Nhưng trong phiên tòa xét xử diễn ra vào tháng 6/2022, người phụ nữ này lại vắng mặt không rõ lý do.