Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng có hành động khiến dư luận chú ý giữa lúc bị TAND TP.HCM triệu tập

Đàm Vĩnh Hưng có hành động khiến dư luận chú ý giữa lúc bị TAND TP.HCM triệu tập

Đàm Vĩnh Hưng trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội những ngày qua. Nguyên nhân xuất phát từ việc hôm 10/5, TAND TP.HCM cho biết đã triệu tập nam ca sĩ cùng một số nghệ sĩ khác như Hoài Linh, Thủy Tiên đến phiên xét xử bà Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm vào ngày 1/6 tới đây.

dam-vinh-hung-3-1683858369.png
 

Trước thông tin này, Mr.Đàm vẫn chưa có chia sẻ chính thức nào. Tuy nhiên, một đồng nghiệp thân thiết với anh vừa qua tiết lộ việc làm đầy ý nghĩa của nam ca sĩ. Theo đó, nhạc sĩ Nhất Huy chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng đến tận nhà nghệ sĩ Mạc Can để thăm hỏi, gửi tiền ủng hộ. Được biết giọng ca “Xin lỗi tình yêu” đã tặng tiền bối 30 triệu để phục hồi sức khỏe, sáng tác. Anh rất khâm phục nghệ sĩ Mạc Can vì sự minh mẫn dù đã nhiều tuổi, bị bệnh tật đeo bám.

dam-vinh-hung-1-1683858369.PNG
 

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng mua tặng một chiếc túi xách hàng hiệu ở Pháp về tặng sinh nhật cho Nhất Huy. Tuy nhiên, nam nhạc sĩ đã nhờ đối phương rao bán để lấy tiền ủng hộ cho nghệ sĩ Mạc Can.

Hành động đẹp, ý nghĩa của Đàm Vĩnh Hưng và Nhất Huy nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Cư dân mạng cho rằng, tạm chưa bàn đến những ồn ào đời tư, vẫn nên khen ngợi Mr.Đàm khi đã bỏ tiền túi để giúp đỡ bậc tiền bối.

dam-vinh-hung-2-1683858369.PNG
 

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng bị dèm pha khá nhiều về đời tư. Hết chuyện âm thầm li hôn tại Mỹ, lại đến chuyện công khai con trai, vướng tranh cãi với bà Nguyễn Phương Hằng. Gần đây nhất, nam ca sĩ còn bị chế giễu khi làm phim về cuộc đời mình và tự xưng là “ông hoàng”.

 

Tiết lộ thân thế đặc biệt của mẹ ruột Lệ Quyên, ngoại hình tuổi 80 khiến công chúng ngỡ ngàng

Theo lời Lệ Quyên, mẹ cô là người ca sĩ hát hay nhất trong đời mình. Ở tuổi 80, bà vẫn giữ được thần thái, vẻ ngoài đáng ngưỡng mộ.