Giải trí

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ tính cách đời thực của Trường Giang, 1 việc làm khiến các đàn em cảm kích

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ tính cách đời thực của Trường Giang, 1 việc làm khiến các đàn em cảm kích

Trường Giang luôn là một trong những nghệ sĩ rất được các đàn em trong nghề yêu mến, dành nhiều tôn trọng. Không chỉ nâng đỡ các nghệ sĩ trẻ, nam danh hài còn thường xuyên quan tâm, chăm lo cho họ từ bữa ăn giấc ngủ mỗi khi có dịp làm việc chung.

Mới đây, trong tập mới của “Chọn ai đây”, một lần nữa Trường Giang được các đàn em ca ngợi hết lời vì tính cách ngoài đời thực. Cụ thể, chương trình đặt ra câu hỏi: “Theo khảo sát từ 500 người cả nam và nữ, ai trong số các nghệ sĩ tham gia chương trình Chọn ai đây có tính hào phóng, rộng rãi nhất?”.

truong-giang-2

Ngay lập tức Lê Dương Bảo Lâm tố cáo Duy Khánh là người chưa từng mua cho đoàn bất cứ thứ gì. Trong khi đó các nghệ sĩ còn lại dù ít dù nhiều cũng từng “móc hầu bao”. Chẳng hạn như Puka mua cho mẹ Lê Dương Bảo Lâm 2 lọ nước mắm, Khánh Vân mời mọi người ăn sữa chua nếp cẩm, BB Trần còn chia đậu phộng cho nam diễn viên.

Khả Như cho biết mình từng mời các anh chị em trong chương trình ăn sasimi. Khánh Vân thì thường xuyên mua quà vặt, bánh trái đến trường quay.

truong-giang-3

Trường Giang sau khi nghe xong chỉ phán 1 câu duy nhất: “Chính Lê Dương Bảo Lâm mới là người chưa bao giờ mua cái gì cho mọi người”.

Lê Dương Bảo Lâm giải thích, không phải mình keo kiệt mà vì đang ăn kiêng nên không mua gì được. Mẹ anh vẫn dặn đã mua phải mua ăn cùng đồng nghiệp, không được nhịn.

Cuối cùng, Lê Dương Bảo Lâm chỉ ra cái tên hào phóng nhất chương trình, không ai khác chính là Trường Giang. Nói về đàn anh, nam diễn viên tiết lộ: “Anh Trường Giang có gì cũng cho đàn em hết. Anh ấy có gì ăn cũng mang đến chia cho mọi người. Mỗi khi ghi hình xong, đến giờ giải lao anh Trường Giang đều cho chúng tôi ăn. Anh Trường Giang mở rất nhiều nhà hàng. Tuy hiện giờ chỗ nhà hàng của anh Trường Giang có cái mở cái đóng nhưng hễ mở nhà hàng nào anh ấy cũng mời các đàn em tới ăn rồi cho ăn uống no say”.

truong-giang-1

Puka cũng chung quan điểm trên. Cô khẳng định Trường Giang hào phóng nhất, thậm chí còn từng làm bánh mì cho mọi người ăn, không ngại mua đồ đến trường quay.

Duy Khánh nhân tiện bật mí thêm khiến khán giả bán tin bán nghi: “Anh Trường Giang không những là anh lớn mà còn giàu nữa. Hôm qua anh ấy mới ngỏ lời bảo sẽ bao hết cho chúng tôi đi Hàn Quốc chơi”.

 

Danh tính nhân vật ‘vạ lây’ vì hùa theo bà Nguyễn Phương Hằng, bị cử tri TP.HCM đề nghị xử lý nghiêm

(Techz.vn) – Dù không phải là người tổ chức những buổi livestream nhưng việc tham gia lên sóng cùng bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm, vu khống các cá nhân khiến người này khó tránh khỏi “vạ lây”.