Hồng Vân khóc nức nở khi được hỗ trợ tiền duy trì sân khấu, danh tính người ra tay gây sững sờ

An An, Theo nguoiduatin.vn 02/05/2022 21:37:50(GMT+7)
Hồng Vân khóc nức nở khi được hỗ trợ tiền duy trì sân khấu, danh tính người ra tay gây sững sờ

(Techz.vn) – Sau khi biết được hoàn cảnh khó khăn của NSND Hồng Vân trong việc duy trì sân khấu kịch Phú Nhuận, người này đã đứng ra giúp đỡ, hứa sẽ hỗ trợ nữ nghệ sĩ.

Vừa qua, NSND Hồng Vân gây hoang mang khi chia sẻ bài đăng tỏ rõ sự buồn bã, nói về khả năng đóng cửa sân khấu kịch sau hơn 2 thập kỷ gắn bó. Đồng nghiệp, khán giả nhanh chóng gửi lời động viên, hỏi thăm nữ nghệ sĩ. Ai nấy đều không khỏi tiếc nuối nếu lời Hồng Vân chia sẻ thành sự thật.

Trao đổi với Thanh Niên, NSND Hồng Vân cho biết cô không đóng cửa sân khấu mà sẽ thay đổi đường hướng hoạt động. Thay vì diễn các vở cũ, họ sẽ chuẩn bị cho lộ trình biểu diễn mới.

Tối 2/5, Thanh Niên lại đưa tin được NSND Hồng Vân cho biết đã có người đứng ra hỗ trợ cô trong việc duy trì hoạt động của sân khấu kịch Phú Nhuận. Người đó chính là NSƯT Trịnh Kim Chi. Nữ diễn viên của “Gạo nếp gạo tẻ” xúc động đến mức rơi nước mắt trước tình cảm của đàn em.

Chia sẻ cụ thể hơn, Hồng Vân cho biết thời gian qua cô đã trao đổi với Trịnh Kim Chi về việc giúp mình lo cho sân khấu kịch Phú Nhuận. Hiện tại sức khỏe của Hồng Vân không đảm bảo nên rất mong có người tiếp sức để nơi đây được hoạt động theo phương thức cũ. Sau thời gian đắn đo, bàn bạc với chồng, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết mọi chuyện đã chắc chắn đến 80%. Điều đó khiến Hồng Vân vui mừng đến bật khóc.

Được biết, sân khấu Phú Nhuận vẫn sẽ hoạt động theo phương thức cũ sau khi được NSƯT Trịnh Kim Chi giúp đỡ. Cô cũng thay thế vai trò của đàn chị tại sân khấu. Riêng việc đưa diễn viên đi biểu diễn ở tỉnh sẽ do NSND Hồng Vân đảm nhận.

Nói về chuyện này, NSƯT Trịnh Kim Chi không giấu được bồi hồi. Cô tâm sự, bản thân trước đây từng hoạt động ở sân khấu Phú Nhuận nên có tình cảm đặc biệt với nơi này. Trước đây, khi Trịnh Kim Chi mở sân khấu riêng, Hồng Vân cũng đã giúp đỡ cô rất nhiều. Khi nghe tin, nữ nghệ sĩ quyết định sẽ hỗ trợ đàn chị hết mình mong duy trì được sân khấu. Dù không biết kéo dài được bao lâu nhưng Trịnh Kim Chi sẽ cố gắng đến cùng.

“Tôi xem chị Vân giống như một người chị đáng trân trọng và đáng yêu. Một tuần trở lại đây, tôi nghe rất nhiều những tin buồn cho sân khấu. Không thể nào giải thích được cảm xúc của mình. Không biết tương lai như thế nào nhưng với khả năng của mình, tôi sẽ cố gắng. Vì chẳng ai muốn sân khấu đóng cửa... Tôi mong muốn chị Hồng Vân sẽ không dừng lại mà hỗ trợ chúng tôi để tiếp tục hoạt động”, Trịnh Kim Chi trải lòng.

Bên cạnh đó, Trịnh Kim Chi còn bày tỏ mong muốn được trung tâm văn hóa quận tạo điều kiện để duy trì sân khấu, mọi người chung tay gầy dựng phát triển nó.

 

Lệ Quyên bị mỉa mai hết thời vì show ‘vắng như chùa Bà Đanh’, tiết lộ lý do khán giả không đến xem

(Techz.vn) – Là một trong những ca sĩ hàng đầu của Việt Nam, show diễn của Lệ Quyên lúc nào cũng kín người. Thế nhưng lần này lượng khán giả lại ít đi rõ rệt khiến cư dân mạng bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất