Cát Phượng tiết lộ cuộc gọi bí mật với Việt Hương sau khi ly hôn Thái Hòa, chia tay Kiều Minh Tuấn

An An, Theo nguoiduatin.vn 17/05/2022 10:39:52(GMT+7)
Cát Phượng tiết lộ cuộc gọi bí mật với Việt Hương sau khi ly hôn Thái Hòa, chia tay Kiều Minh Tuấn

(Techz.vn) – Những lần tuyệt vọng, khó khăn, Cát Phượng lại chủ động tìm đến Việt Hương. Điều đáng nói là quan hệ hai người hoàn toàn không thân thiết, chưa từng tâm sự với nhau.

Cát Phượng có nhiều mối quan hệ thân thiết trong showbiz. Thế nhưng, khi rơi vào tình cảnh khó khăn, tuyệt vọng vì thất tình, người cô tìm đến lại là nhân vật mà mình chưa một lần mở lòng tâm sự. Vừa qua, trong cuộc phỏng vấn nói về chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn, nữ diễn viên đã lần đầu tiết lộ về chuyện này.

cat-phuong-kieu-minh-tuan-1

Theo đó, Cát Phượng cho biết trước đây mình từng rơi vào cảnh cơ hàn sau khi ly hôn Thái Hòa. Cực chẳng đã, cô nhấc máy lên gọi nhờ Việt Hương cho mượn 20 triệu để xoay sở. Nào ngờ một người đồng nghiệp không hề thân thiết lại sẵn sàng cho Cát Phượng mượn mà không chút đắn đo: “Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn luôn biết ơn tình cảm và sự giúp đỡ của Việt Hương dành cho mình”.

Đến khi chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng lại tiếp tục gặp khủng hoảng. Lần này nữ diễn viên vô cùng tuyệt vọng. Một ngày nọ cô gọi cho Việt Hương: “Hương cho chị mượn 500 triệu”. Mới đầu nữ danh hài tỏ ra bất ngờ hỏi ngược đàn chị làm việc gì mà cần đến số tiền lớn như vậy. Đáp lại Cát Phượng cho biết cô muốn mở quán cà phê cho khuây khỏa. Nghe xong Việt Hương lập tức chuyển khoản mà không hề chần chừ.

cat-phuong

Điều đáng nói, theo Cát Phượng thì cô và Việt Hương không hề thân thiết, chưa bao giờ tâm sự với nhau. Việc được đàn em sẵn lòng giúp đỡ, tin tưởng khiến nữ diễn viên rất xúc động. Sau này Việt Hương tình cờ gặp Cát Phượng ở sự kiện, nghe thú thật chuyện đã chia tay Kiều Minh Tuấn, cô đã khóc vì thương cho cuộc đời của đàn chị.

Hai lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm, rơi vào tình cảnh khó khăn, người đầu tiên Cát Phượng nhớ đến đều là Việt Hương. Bản thân nữ diễn viên cũng không thể nào lý giải sự kỳ lạ này.

kieu-minh-tuan-cat-phuong-1

Trước đó, Cát Phượng cho biết cô và Kiều Minh Tuấn đã chia tay vào ngày 14/2/2021. Người đề nghị chính là nam diễn viên, lý do anh đưa ra là do “không hợp”. Sau chia tay cả hai vẫn cư xử văn minh, làm việc chung với nhau. Dù vậy Cát Phượng vẫn không giấu được hụt hẫng, đau lòng khi nói về mối tình 13 năm của mình. Hiện tại nữ diễn viên đã tìm lại được sự cân bằng, cố gắng nghĩ tích cực hơn.

 

Tin tối 16/5: Phản ứng Thái Hòa khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, Công Vinh trở lại miền Trung

(Techz.vn) – Tin nóng 16/5: Vợ Xuân Bắc ‘vỗ mặt’ vua cá Koi Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân, nói 1 câu khiến CĐM quay xe khen tới tấp; Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn; Công Vinh trở lại Hà Tĩnh sau vụ từ thiện với ngoại hình gây choáng, thái độ người dân mới bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất