Nghệ sĩ gạo cội ra mặt nhắn Hoài Linh đầy thâm thúy, nhắc đến Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng

An An, Theo nguoiduatin.vn 29/05/2021 11:37:58(GMT+7)
Nghệ sĩ gạo cội ra mặt nhắn Hoài Linh đầy thâm thúy, nhắc đến Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) – Trong chia sẻ của mình, nghệ sĩ Tấn Hoàng gây chú ý khi bàn về chuyện từ thiện. Ông thẳng thắn gọi tên NSƯT Hoài Linh, MC Trấn Thành, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đồng thời đưa ra lời khuyên cho các đàn em.

Câu chuyện nghệ sĩ làm online vẫn đang là chủ đề nóng gây tranh cãi trên mạng xã hội. Bắt nguồn từ việc NSƯT Hoài Linh chậm trễ giải ngân, trao số tiền gần 14 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung, nhiều người nổi tiếng khác cũng bị “vạ lây”. Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi lần lượt bị nghi ngờ trong chuyện đứng ra kêu gọi quyên góp. Mặc cho các nghệ sĩ này đã lên tiếng, công khai minh bạch mọi chuyện, họ vẫn bị dư luận đem ra bàn tán.

Liên quan đến chuyện nhạy cảm này, mới đây nghệ sĩ gạo cội Tấn Hoàng đã có chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân. Ông cho biết, bản thân không dám trả lời phỏng vấn qua điện thoại vì sợ ý tứ không được dẫn đúng, vì vậy đành làm clip lên tiếng.

tan-hoang-1

Cụ thể, Tấn Hoàng nói: “Việc nghệ sĩ làm từ thiện rất hay, rất tốt, như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi… Tất cả họ làm từ thiện đều rất tốt. Người ta có thương, có ái mộ mình mới gửi số quà đó tới những vùng khó khăn. Nghệ sĩ chúng mình phải trân trọng người ta, cảm ơn người ta, coi như thay mặt người ta làm từ thiện”.

Tuy nhiên, trong thời gian qua có những lùm xùm liên quan chuyện tiền từ thiện không đến tay người dân, Tấn Hoàng cho rằng các đàn em nên thẳng thắn nói rõ với công chúng.

“Tôi chỉ khuyên các em nghệ sĩ rằng, các em đã được hạnh phúc đó, được thay mặt người dân làm từ thiện. Đó là niềm mơ ước của anh Hoàng mà anh Hoàng chưa làm được. Anh chúc mừng và quý trọng các em vì các em đã làm điều đúng. Còn quá trình làm từ thiện như thế nào, bây giờ cộng đồng mạng thắc mắc thì các em hãy giải thích với công chúng và chính quyền”, nam nghệ sĩ gạo cội chia sẻ.

tan-hoang-2

Không chỉ vậy, nhắn nhủ đến những Hoài Linh, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi, Đàm Vĩnh Hưng và các đàn em khác, Tấn Hoàng mong tất cả đừng trốn tránh, vòng vo. Nếu trong quá trình điều tra, chuyện không có gì khuất tất thì “cái đúng được nhân lên gấp bội”. Ngược lại, nếu phát hiện sai sót, nam nghệ sĩ mong các đàn em đứng ra giải thích.

tan-hoang-3

“Nếu các em sai thì cứ nói hết sự thật với công chúng là tôi sai và nói rõ lý do vì sao tôi sai thì mới thuyết phục được mọi người. Các em đừng nói vòng vo, người ta khó chấp nhận lắm. Nếu sai cứ nói thẳng và nói đúng vì sao sai thì quá tuyệt vời, còn uy tín của mình sau này nữa, việc mình sai thì mình nhận để bà con và mọi người tin tưởng mình. Tôi xin lỗi các em nghệ sĩ trước nếu tôi có nói gì sai. Nếu nói sai thì cho Tấn Hoàng xin lỗi các em”, Tấn Hoàng tâm sự trong clip.

 

Ông trùm showbiz chia sẻ ẩn ý giữa nghi vấn ‘gạch tên’ NSƯT Hoài Linh khỏi gameshow ăn khách

(Techz.vn) – Giữa ồn ào của Hoài Linh, nhiều người cho rằng phía “Thách thức danh hài” sẽ gạch tên ông khỏi thành phần ban giám khảo mùa 7. Đáng chú ý, trước đó Color Man – ông chủ Điền Quân lại có chia sẻ gây xôn xao trên MXH.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất