Minh Nhí tiết lộ góc khuất về Trấn Thành, Trường Giang, bật mí con người thật của đàn em

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/05/2021 12:07:00(GMT+7)
Minh Nhí tiết lộ góc khuất về Trấn Thành, Trường Giang, bật mí con người thật của đàn em

(Techz.vn) – Chia sẻ với báo chí, Minh Nhí gây bất ngờ khi tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường về Trấn Thành, Trường Giang, qua đó giúp mọi người có cái nhìn toàn diện hơn về hai đàn em.

Minh Nhí vốn đã là danh hài đình đám của showbiz Việt, nổi tiếng ở thị trường hài miền Nam. Thời gian qua, anh được nhắc đến nhiều hơn nhờ quyết định thay thế Trấn Thành, Trường Giang ở “Thách thức danh hài”. Ngồi ghế giám khảo cùng Minh Nhí sẽ là Hoài Linh. Cặp đôi gạo cội được kỳ vọng mang lại sự đổi mới, sức hút cho chương trình.

Vừa qua, Minh Nhí có cuộc phỏng vấn với báo chí về chương trình “Thách thức danh hài”. Tại đây, anh cũng nhắc đến Trường Giang, Trấn Thành và tiết lộ nhiều câu chuyện bên lề. Theo lời Minh Nhí, dù “Thách thức danh hài” vấp phải những ý kiến trái chiều thì đây cũng là điều khó tránh khỏi. Nam danh hài mong mọi người hãy hiểu rõ, gameshow này không tìm kiếm tài năng, chỉ mang lại tiếng cười mà thôi.

danh-hai-hoai-linh-5

“Đâu phải đi thi thố tài năng sân khấu hội diễn chuyên nghiệp mà đòi hỏi chuyên môn. Bản thân tôi ngồi “ghế nóng” nhiều chương trình, tôi thấy có nhiều thí sinh sáng tạo, còn giỏi hơn mình, nên việc làm giám khảo cũng là để học qua học lại”, Minh Nhí nói.

Minh Nhí cho rằng, người giành quán quân của chương trình này dĩ nhiên có cơ hội để bước vào nghệ thuật. Tuy nhiên, họ phải đi lên bằng sức lao động, tài năng. Trấn Thành được đưa ra làm dẫn chứng. Minh Nhí kể lại, ngày đầu ông xã Hari Won nổi lên sau “Cặp đôi hoàn hảo”, từ đó dần khẳng định bản thân, tìm được chỗ đứng nhờ những nỗ lực.

“Bộ phim “Bố già” gần đây của Thành thắng cũng nhờ cậu ấy suy nghĩ, đầu tư tiền bạc, công sức và làm nghệ thuật đàng hoàng”, Minh Nhí nhận xét.

tran-thanh-truong-giang-2

Trấn ThànhTrường Giang những năm trước nhiều lần bị chỉ trích khi làm giám khảo “Thách thức danh hài”. Bởi lẽ nhiều trường hợp họ cười một cách khó hiểu, vô tình tiếp tay cho hài nhảm, hài xàm. Đỡ lời cho các đàn em, Minh Nhí bật mí, thực tế nhiều tiết mục giám khảo cười không phải vì chất lượng mà bởi suy nghĩ: “Không hiểu vì sao như thế mà cũng đem lên sân khấu?”.

minh-nhi-2

Minh Nhí chia sẻ: “Do đó, không trách được Trấn Thành hay Trường Giang. Nhưng tôi thấy mỗi lần như vậy, Thành đều xin lỗi khán giả hoặc có lúc phải lấy tiền túi ra để bồi thường cho chương trình. Còn thực sự, đâu có ai muốn làm hài nhảm. Tôi đã làm thầy nhiều năm, có nhiều học trò thành công nên đó cũng là áp lực của tôi. Tôi phải cẩn thận, dè chừng hơn, chỉ sợ khi mình dè chừng quá lại không thấy tiết mục mắc cười”.

tran-thanh-truong-giang-1

 

Minh Nhí còn dành lời khen cho Trấn Thành, Trường Giang. Nam danh hài khẳng định họ rất duyên dáng, hiện tại đang là thời của họ. “Họ duyên dáng, trẻ trung đương nhiên sẽ được yêu thích”, nam danh hài nói.

 

Minh Nhí nói thẳng về lùm xùm của Hoài Linh và bà Nguyễn Phương Hằng, tuyên bố 1 câu đầy thâm thúy

(Techz.vn) – Minh Nhí vốn đã biết chuyện ồn ào giữa Hoài Linh và bà Nguyễn Phương Hằng. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, nam danh hài đã lên tiếng về vụ việc này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất