Bà Nguyễn Phương Hằng bị vợ cũ ông Dũng lò vôi vạch trần quá khứ, tiết lộ luôn cả tên thật?

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/05/2021 21:32:57(GMT+7)
Bà Nguyễn Phương Hằng bị vợ cũ ông Dũng lò vôi vạch trần quá khứ, tiết lộ luôn cả tên thật?

(Techz.vn) – Tài khoản được cho là vợ cũ của ông Dũng lò vôi mới đây lại khiến dư luận xôn xao vì chia sẻ thông tin về bà Nguyễn Phương Hằng. Theo đó, người này tố bà Hằng đã nói dối về thân thế của mình suốt thời gian qua.

Nguyễn Phương Hằng là cái tên được nhắc đến khá nhiều trên mạng xã hội thời gian qua. Nguyên nhân xuất phát từ ồn ào vợ chồng nữ đại gia này tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện. Không chỉ vậy, bà chủ Đại Nam còn tiết lộ hàng loạt thông tin bên lề liên quan đến các nghệ sĩ như Hoài  Linh, Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Thu Phương…


Thời gian qua, bà Hằng liên tục livestream chia sẻ ông Võ Hoàng Yên và các nghệ sĩ

Giữa tình hình căng thẳng hiện tại, một tài khoản mới đây xuất hiện và gây chú ý khi liên tục công kích bà Nguyễn Phương Hằng. Điều đáng nói, người này dù công khai cả số điện thoại cũng không bị phía vợ ông Dũng lò vôi đòi kiện, cảnh cáo. Theo lời Dũng Taylor, nhiều khả năng đây chính là vợ cũ của ông chủ Đại Nam. Tài khoản H.N.T.H nhanh chóng sở hữu hơn 8 nghìn lượt theo dõi, bài đăng nào cũng nhận được rất nhiều tương tác.


Dũng Taylor cho rằng tài khoản H.N.T.H là của vợ cũ ông Dũng lò vôi

Trong một bài đăng chiều 4/5, tài khoản H.N.T.H gây chú ý khi tiết lộ quá khứ của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong đó bật mí tên thật của nữ đại gia cùng khẳng định bà Hằng chưa từng qua Canada như chia sẻ với mọi người.

“Phương Hằng tên Nguyễn Thị Thanh Tuyền, biệt danh Tuyền nổ. Ba của Tuyền nổ thường gọi chú Nhứt. Chồng Tuyền nổ tên Thái bán đồ lạt soong. Thái cưới Tuyền ở rể, chú Nhứt không phải là bác sĩ. Tuyền nổ không có đi Canada.

Anh Tuyền nổ tên Lực. Nhà Tuyền nổ đường vô nhà tiêu công cộng số 20 (50) có tên đường nhưng chưa đến lúc đưa lên, tránh YouTube truy lùn tìm hiểu. Đoạn dạo đầu (mở bài). Còn thân và kết luận”, tài khoản được cho là của vợ cũ ông Dũng lò vôi viết.


Tài khoản H.N.T.H chia sẻ về nhân thân của bà Nguyễn Phương Hằng

Không chỉ dừng lại ở đó, người này hứa hẹn sẽ còn tiếp tục vạch trần nhiều bí mật của bà Nguyễn Phương Hằng, thậm chí sự thật về quỹ mổ tim nữ đại gia đứng sau. Trong một bài đăng tiếp đó, H.N.T.H tuyên bố: “Mọi người yên tâm, không ai dắt mũi được tôi đâu. Hơn tháng qua có ai moi được thông tin gì được tôi không? Chỉ toàn đoán mò. Đừng vội đánh giá thấp về tôi với trang Facebook một hình ảnh hoa dại. Mọi người nhớ câu tôi từng nói không! (Giả dại qua ải mới là gái khôn), phải chân thật mới tồn tại. Cây cổ thụ hô to thì sẽ gió lớn”.


H.N.T.H tuyên bố trên trang cá nhân

Đến hiện tại, ngoài chia sẻ của Dũng Taylor, vẫn chưa có bằng chứng rõ ràng nào cho thấy tài khoản H.N.T.H chính là của vợ cũ ông Dũng lò vôi. Dù vậy, những bài đăng của người này vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

 

Bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ báo tin hỉ giữa ồn ào vén màn sự thật về Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) – Hình ảnh mới nhất được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng đăng tải khiến nhiều người chú ý. Đặc biệt, đây cũng là lần hiếm hoi nữ đại gia chia sẻ về các con.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất