Hồ Quỳnh Hương được nữ nghệ sĩ trẻ về báo mộng, CĐM đồn đoán là Mai Phương

An An, Theo nguoiduatin.vn 05/05/2020 22:47:26(GMT+7)
Hồ Quỳnh Hương được nữ nghệ sĩ trẻ về báo mộng, CĐM đồn đoán là Mai Phương

(Techz.vn) – Chia sẻ của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo lời của cô, “người đó” vẫn còn lưu luyến không muốn rời đi”.

Đã hơn 1 tháng kể từ ngày Mai Phương ra đi, song những câu chuyện bên lề liên quan đến cô vẫn xuất hiện trên mạng xã hội. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp cho biết vẫn thường mơ thấy Mai Phương. Lời kể của mỗi người khác nhau, chỉ có điều sự tiếc thương, nhớ nhung dành cho nữ diễn viên là điều mà ai cũng không giấu nổi.

Mới đây, trong bài đăng của Hồ Quỳnh Hương có đề cập đến chuyện mơ thấy một nữ diễn viên trẻ đã mất. Qua chia sẻ của cô, có thể thấy người này vẫn còn rất lưu luyến chuyện trần gian, đặc biệt là đứa con bé bỏng. “Người đó” có chút giận và buồn về cuộc sống của mình khi còn trên cõi đời.

“Có một nghệ sĩ trẻ tới gặp mình đêm qua... Khi cô ấy còn trên thế gian này mình và cô ấy không quen biết nhau, mình cũng chưa gặp cô ấy bao giờ, cũng chưa xem cô ấy diễn bởi vì lâu rồi mình không dành thời gian cho nghệ thuật nên cũng không hân hạnh được biết nhiều người nữa. Đêm qua gặp cô ấy, cô ấy vẫn ở trong ngôi nhà đó hàng ngày và lưu luyến cuộc sống không muốn đi, lưu luyến con nhỏ. Trông cô ấy có chút giận buồn về cuộc sống, lúc cô ấy còn sống cô ấy không tin vào tâm linh (hoặc do giận vì nghĩ rằng không tâm linh nào giúp cô ấy nên cô ấy không được sống). Dù khi không còn trên thế gian này nữa cô đã thấy được sự tồn tại của mình ở một lớp thân thể khác chứ không phải chỉ là tan vào cát bụi rồi chấm hết. Mình thấy thương cô gái này và mình sẽ cầu nguyện cho cô ấy. Chỉ cần cô gái hãy buông bỏ những gì đã qua để bắt đầu ở một nơi cao đẹp hơn. Sự níu giữ sẽ làm cô đau khổ thêm thôi, sẽ không tốt cho cô vì điều này. Cầu Thượng Đế, Phật Trời gia trì và chăm sóc cô gái”, Hồ Quỳnh Hương viết.

Dưới bài đăng của giọng ca “Hoang mang”, rất nhiều khán giả để lại bình luận cho rằng người nghệ sĩ kia chính là Mai Phương. Mọi dữ liệu đều gần như chỉ đích danh nữ diễn viên “Những thiên thần áo trắng”. Tuy nhiên, Hồ Quỳnh Hương không đưa ra bình luận hay lời khẳng định nào. Nhiều bình luận cầu mong cho Mai Phương nhanh chóng siêu thoát, an nghỉ và bỏ lại những chuyện không vui.

Hồ Quỳnh Hương là giọng ca nổi trội ở Việt Nam. Trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật từ trước đến nay, cô để lại dấu ấn với rất nhiều bài hit đình đám. Tuy nhiên, từ lâu Hồ Quỳnh Hương đã quy y và có pháp danh. Nữ ca sĩ ăn chay trường, không sát sinh và quyết giữ giới nhà Phật. Thậm chí, năm 2012, cô còn lọt vào danh sách những nghệ sĩ ăn chay quyến rũ nhất thế giới.

Lại nói đến mối quan hệ giữa Hồ Quỳnh Hương và Mỹ Tâm. Từ lâu khán giả đã có những nghi ngờ về chuyện hai người này “cơm không lành, canh không ngọt” với nhau. Năm 2016, Hồ Quỳnh Hương còn đăng đàn ẩn ý chê trách Mỹ Tâm mắc bệnh ngôi sao, thường đi trễ. Cộng đồng fan của hai giọng ca khủng cũng khá căng thẳng với nhau, liên tục xảy ra tranh cãi. Đáng chú ý, tháng 5/2018, khi được fan bày tỏ mong nhìn thấy mình mà Mỹ Tâm bắt tay nhau, Hồ Quỳnh Hương đáp lại rất thản nhiên: “Đâu có gì đâu em, mọi việc bình thường mà em”. Câu nói đó như gián tiếp phủ nhận bất hòa với “họa mi tóc nâu”.

 

Công an vào cuộc điều tra vụ lùm xùm liên quan đến bạn gái của Phùng Ngọc Huy

(Techz.vn) – Liên quan đến câu chuyện gây ầm ĩ thời gian qua về Đan Kim – bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy, được biết Phòng Cảnh sát Hình sự TP.HCM đã vào cuộc tiếp nhận điều tra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất