Hai người phụ nữ Hoài Linh nể nhất showbiz: ‘Điêu Thuyền Việt Nam’ làm chủ hôn đám cưới bí mật

MP, Theo nguoiduatin.vn 22/05/2020 09:51:11(GMT+7)
Hai người phụ nữ Hoài Linh nể nhất showbiz: ‘Điêu Thuyền Việt Nam’ làm chủ hôn đám cưới bí mật

(Techz.vn) – Dù có mối quan hệ sâu rộng với nhiều người nổi tiếng nhưng chỉ có hai người phụ nữ này được Hoài Linh dành tình cảm đặc biệt, coi như chị gái ruột.

Hoài Linh là biểu tượng của làng hài Việt Nam, tên tuổi lẫn tầm ảnh hưởng đều không phải dạng vừa. Trong showbiz, Hoài Linh được nhiều người kính trọng, xem như người anh cả, bất kể việc gì cũng nghe theo anh. Hiếm ai biết rằng, Hoài Linh cũng có những khoảnh khắc thu mình bé lại, là cậu em luôn kính trọng hai người phụ nữ đặc biệt. Đó chính là NSND Ngọc Giàu và danh ca Hương Lan.

hoai-linh-ngoc-giau-3

Với NSND Ngọc Giàu, tình cảm Hoài Linh dành cho bà không chỉ đơn giản là tiền bối, hậu bối mà còn xem như chị em trong nhà. NSND Ngọc Giàu khiến Hoài Linh nể phục cả về tài năng lẫn nhân cách. Bà sinh năm 1945, có hơn 60 năm hoạt động nghệ thuật. Bắt đầu từ cải lương nhưng hiện tại NSND Ngọc Giàu còn rất thành công trong mảng phim ảnh và hài kịch…

hoai-linh-ngoc-giau-6

Bà từng nhận được nhiều giải thưởng quan trọng trong nghệ thuật, đặc biệt phải kể đến Thanh Tâm – giải thưởng danh giá trong nền sân khấu cải lương Việt Nam với vai Điêu Thuyền. Trong showbiz có rất nhiều người yêu mến NSND Ngọc Giàu, trìu mến gọi bà bằng “má”.

hoai-linh-ngoc-giau-5

NSND Ngọc Giàu và Hoài Linh thân thiết đến mức bà chính là chủ hôn trong đám cưới bí mật giữa nam danh hài và người vợ cũ. Thời điểm đó Hoài Linh chỉ vừa vào Sài Gòn lập nghiệp, chưa có nhiều tiếng tăm hay mối quan hệ như hiện tại. Đó cũng là lần duy nhất NSND Ngọc Giàu nhận lời làm chủ hôn. Từ đám cưới Hoài Linh đến nay, bà tham dự nhiều hôn lễ, song chỉ với tư cách khách mời mà thôi.

hoai-linh-ngoc-giau-4

Kết hôn xong, Hoài Linh đến Mỹ định cư và gầy dựng sự nghiệp. NSND Ngọc Giàu mỗi khi đi lưu diễn lại đến nhà anh ở. Hoài Linh đón tiếp bà như người thân trong nhà, luôn yêu thương, trân trọng.

Quý NSND Ngọc Giàu đến mức, dù đã tuyên bố không giả gái nữa nhưng Hoài Linh vẫn phá lệ trong liveshow “Duyên lắm người ơi” của NSND Ngọc Giàu năm 2015. Mỗi khi nhắc về người “má” đặc biệt này, Hoài Linh lại mỉm cười và dành những lời lẽ tôn trọng, trìu mến nhất.

hoai-linh-ngoc-giau-1

hoai-linh-ngoc-giau-2

Sau NSND Ngọc Giàu là một gương mặt kỳ cựu khác – danh ca Hương Lan. Hương Lan sinh năm 1956, lớn hơn Hoài Linh 13 tuổi và nổi tiếng trước anh rất nhiều. Thời điểm nam danh hài bắt đầu gây chú ý tại hải ngoại, Hương Lan đã là nữ danh ca đình đám.

hoai-linh-huong-lan-1

hoai-linh-huong-lan-3

Họ thân thiết sau những lần cùng đi show và vì ở cùng một khu tại Mỹ. Hoài Linh xem Hương Lan là chị gái, chẳng khác gì máu mủ ruột rà. Mỗi lần gặp, anh lại trìu mến gọi “chị Hai”. Họ tâm đầu ý hợp từ công việc đến cuộc sống, thường xuyên chia sẻ buồn vui cùng nhau. Hương Lan với cương vị người chị đã cho đàn em những lời khuyên thật lòng nhất.

hoai-linh-huong-lan-4

hoai-linh-huong-lan-5

Hoài Linh thì xem đối phương là thần tượng, là chị ruột và không ai có thể thay thế nổi vị trí của Hương Lan trong lòng mình. Bí mật ít ai biết rằng chính Hương Lan là người đã phát hiện ra Hoài Lâm rồi giới thiệu anh  chàng với Hoài Linh. Vì vậy mà với Hoài Lâm, danh ca Hương Lan chính là ân nhân lớn nhất trong cuộc đời.

 

Chị gái của Hoài Linh lộ ảnh hiếm: Ăn mặc gợi cảm, e ấp bên người tình

(Techz.vn) – Những bức ảnh có tuổi đời đã 34 năm được nữ danh ca lần đầu tiết lộ khiến CĐM đứng ngồi không yên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm