Nguyễn Sin ‘thêm dầu vào lửa’ vụ Anh Đức: Còn một cô nghệ sĩ tóc ngắn sử dụng chất kích thích?

An An, Theo nguoiduatin.vn 31/05/2020 14:38:27(GMT+7)
Nguyễn Sin ‘thêm dầu vào lửa’ vụ Anh Đức: Còn một cô nghệ sĩ tóc ngắn sử dụng chất kích thích?

(Techz.vn) – Giữa lúc lùm xùm liên quan đến Anh Đức còn chưa rõ ràng, động thái mới của Nguyễn Sin khiến mọi chuyện càng thêm rối rắm. Anh chàng ẩn ý về một nữ nghệ sĩ cũng sử dụng chất kích thích.

Thời gian qua, vụ việc nam diễn viên Anh Đức bị ‘bóc phốt’ sử dụng chất kích thích được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Trong những hình ảnh, tin nhắn mà cô gái nào đó tung ra có nói rõ, mình tham gia ‘chơi’ cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Anh Đức, Trấn Thành, Hồ Quang Hiếu.

anh-duc-xao-ke-5

Ngay lập tức, Trấn Thành đã lên tiếng đính chính mình không hề liên quan đến vụ việc. Anh cũng cho biết, bản thân sẽ tìm ra ‘kẻ đứng sau’, nhờ pháp luật xử lý thích đáng. Trong khi đó, Anh Đức và Hồ Quang Hiếu vẫn giữ im lặng.

anh-duc-xao-ke-2

Giữa lúc mọi chuyện vẫn rối rắm, động thái mới đây của Facebooker Nguyễn Sin càng như “thêm dầu vào lửa”. Anh chàng đã đăng bài về vụ việc, đồng thời ẩn ý về một nữ nghệ sĩ khác cũng thường sử dụng chất kích thích.

nguyen-sin-boc-phot-3

Cụ thể, trên trang cá nhân, Nguyễn Sin viết: “Tôi không biết ngành giải trí của Việt Nam có vươn mình ra thế giới và sánh vai với các nước có ngành công nghiệp giải trí lớn trên thế giới hay không, trước mắt tôi thấy nó biến chất đến lạ. Nghệ sĩ, ca sĩ giờ đây sử dụng chất kích thích không còn là câu chuyện quá to táctđối với dư luận bởi ai cũng biết rõ rằng rất nhiều và rất nhiều người lạm dụng nó, tuy nhiên hệ luỵ của nó thì không phải ai cũng có thể hình dung được…

Trước đây, bạn ca sĩ Hồ Quang Hiếu tổ chức sử dụng ma tu.ý thường xuyên và cùng nhiều người, mãi đến khi người trong cuộc public hình ảnh và tố giác ra thì chúng ta mới biết. Tuy nhiên, phía cơ quan chức năng vẫn im lặng, Hồ Quang Hiếu vẫn lên sóng truyền hình, vẫn là hiện tượng của giới trẻ và chẳng bị mất sợi tóc nào. Hết sức nguy hiểm nếu như các bậc phụ huynh đang có con em thần tượng những nghệ sĩ kiểu như vậy, bởi khi chuyện này xảy ra, sẽ kích thích sự tò mò của con em, giới trẻ, sẽ đến một ngày nào chúng nó sẽ phá vỡ quy tắc và thử trải nghiệm để biết cảm giác của idol. Việt Nam chúng ta khá thoáng, nếu là các nước khác, tôi tin là sự nghiệp và con đường của những người như vậy sẽ chấm dứt, vĩnh viễn chấm dứt chứ không phải là câu chuyện đã từng như ở Việt Nam…”.

nguyen-sin-boc-phot-4

Đáng chú ý nhất phải kể đến đoạn bóng gió về một nữ nghệ sĩ tóc ngắn, thường “giả nai” trước khán giả. “Chưa hết xôn xao chuyện của Hồ Quang Hiếu, hôm qua dư luận lại dậy sóng khi cộng đồng đưa hình ảnh diễn viên hài Tạ Anh Đức ngồi trước dĩa bột màu trắng, không biết là phân cảnh trong phim hay là khoảnh khắc vi diệu của một đêm tiệc tùng ma tuý, nhưng nó làm cho dư luận và ngành giải trí lại tiếp tục xôn xao. Chơi ma tuý giờ giống như trend, không riêng nghệ sĩ. Từ doanh nhân, gái làng chơi cho đến lao động nghèo, hễ ai có sở thích là cứ lao đầu vào, hệ luỵ thì chẳng bao giờ họ để ý tới.

Với cá nhân của tôi, những nghệ sĩ đã dính vào chất kích thích, tôi sẽ không bao giờ xem bất kỳ sản phẩm nghệ thuật nào của họ, tôi sẽ kêu gọi người thân, bạn bè và đồng nghiệp tẩy chai tất cả các ấn phẩm, hình ảnh của họ và tất cả các brand có dự định sẽ mời họ tham gia.

Tôi còn biết một vài cô cậu nghệ sĩ, có những cô còn nổi tiếng hơn 2 nghệ sĩ trên rất nhiều cũng sử dụng chất kích thích. Hơi đen là cô này ở cách nhà tôi 1 tầng, có hôm đi làm về đi cùng thang máy ngay lúc cô đang bê ma tuý, tôi nhìn mà ngán ngẩm. Cô có mái tóc ngắn lên gameshow hay thể hiện sự nai tơ và ngây thơ ngô nghê ấy”.

nguyen-sin-boc-phot-2

nguyen-sin-boc-phot-1

Chia sẻ của Nguyễn Sin khiến dân mạng thêm một phen xôn xao. Nhiều người đưa ra phỏng đoán về danh tính nữ nghệ sĩ tóc ngắn mà anh chàng đề cập đến. Song cũng có ý kiến cho rằng Facebooker này đang vơ đũa cả nắm, chỉ khiến dư luận thêm hoang mang mà thôi.

 

Trấn Thành tìm ra kẻ tung tin sử dụng chất cấm, không chỉ 1 mà đến 3 người

(Techz.vn) – Trên trang cá nhân, Trấn Thành thông báo cả 3 người đứng sau vụ tung tin đồn thất thiệt đều đã chủ động liên hệ với anh. Nam danh hài khẳng định vụ việc này sẽ được làm rõ trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất