Giải trí

Nhân viên ngân hàng tiết lộ số dư tài khoản của Thương Tín, choáng váng trước con số thực sự

Nhân viên ngân hàng tiết lộ số dư tài khoản của Thương Tín, choáng váng trước con số thực sự

Đoạn ghi âm vừa được công khai cho thấy rõ tình hình tài chính hiện tại của Thương Tín. Bên cạnh đó, mâu thuẫn giữa nam diễn viên và Tô Hiếu cũng đã có câu trả lời.

Sau thời gian dài tìm cách liên lạc với Thương Tín, cuối cùng nhạc sĩ Tô Hiếu cũng đã thực hiện được. Tối 31/3 vừa qua, Tô Hiếu đã công bố đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa mình và đàn anh lên kênh YouTube cá nhân. Được biết, cả hai gặp nhau vào 1 ngày trước đó.

thuong-tin-to-hieu-1

Hơn 11 phút đối chất, Thương Tín và Tô Hiếu đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của công chúng bấy lâu. Nam diễn biên “Ván bài lật ngửa” thừa nhận đặt điều cho đàn em: “Là do YouTuber tự nghĩ ra và đặt điều thôi chứ anh không nói gì”. Ông chia sẻ thêm, đối phương đã tự vẽ lên các câu chuyện sai sự thật về quá trình Thương Tín ở nhà Tô Hiếu.

thuong-tin-to-hieu-2

Chính Thương Tín tuyên bố mình không bị Tô Hiếu đối xử tệ bạc, đó cũng không phải phát ngôn của nam diễn viên: “Mình ở đây mà sao nói gầm cầu được. Đang ở đây tự nhiên đi nói xấu người này người kia. Chỉ là hiểu lầm, đang ở nhờ nhà người ta mà nói xấu gì, tính mình không có vậy”.

thuong-tin-to-hieu-3

Đặc biệt, khi nói về chuyện tiền bạc, Thương Tín phủ nhận việc Tô Hiếu lấy tiền của mình. Ông cho biết tiền khán giả tặng, cát xê đi diễn đều được đưa thẳng cho mình.

Trong đoạn clip Thương Tín và Tô Hiếu trò chuyện còn có giọng của nhân viên ngân hàng: “Tài khoản mình là 1.989.000 trừ 20.000 phí sao kê là còn 1.969.000”.

thuong-tin-to-hieu-4

Cuộc trò chuyện này đã cho thấy rõ những tin đồn bủa vây Thương Tín và Tô Hiếu thời gian qua đều là bịa đặt. Khán giả mừng cho Tô Hiếu khi được giải oan, nhưng cũng thêm buồn bực Thương Tín khi có cách hành xử “không đẹp” với ân nhân của mình.

thuong-tin-to-hieu-5

Đây cũng không phải lần đầu tiên Thương Tín tố cáo người cưu mang, giúp đỡ mình. Trước Tô Hiếu, Trịnh Kim Chi từng bị nam diễn viên tố ăn chặn tiền mạnh thường quân cho mình.