Mạng xã hội

Độ Mixi xác lập kỷ lục thế giới ngay sau khi mất kênh YouTube, nam streamer sốt sắng làm 1 việc

Độ Mixi xác lập kỷ lục thế giới ngay sau khi mất kênh YouTube, nam streamer sốt sắng làm 1 việc

Dù lập được kỷ lục vô tiền khoáng hậu, nhưng Độ Mixi chẳng thể vui vẻ nổi. Nam streamer hiện đang cố tìm cách lấy lại kênh YouTube của mình.

Sáng 2/4, Độ Mixi bất ngờ thông báo kênh YouTube của mình vừa bị hack. Chia sẻ trong group cộng đồng, nam streamer cho biết: “Một ngày thật tệ kết thúc bằng mất kênh YouTube. *** cuộc đời”.

do-mixi-2

Được biết, kênh YouTube của Độ Mixi sở hữu đến 7,3 triệu người theo dõi. Đây là kênh được anh chàng kỳ công xây dựng, chăm chút nhiều năm qua, mang về nguồn thu khổng lồ mỗi tháng.

do-mixi-4

Đáng nói, sau khi hack được kênh của Độ Mixi, hacker đã ngay lập tức đổi tên kênh và mở livestream để quảng bá tiền số. Ở Việt Nam, đây là hành vi phạm pháp. Dù bắt đầu vào 7 giờ sáng nhưng phiên live này vẫn thu hút rất nhiều người xem. Tính đến 8 giờ sáng 2/4, buổi livestream tiền ảo trên kênh YouTube của Độ Mixi đã có 155 nghìn người xem. Đây là kỷ lục vô tiền khoáng hậu trên thế giới.

do-mixi-1

do-mixi-3

Dĩ nhiên Độ Mixi cũng chẳng thể nào vui mừng nổi với kỷ lục mà kênh YouTube chính chủ đạt được. Giờ đây anh chàng đang đau đầu tìm cách lấy lại kênh. Nguồn tin riêng cho biết, nam streamer đã liên hệ các network YouTube mà mình tham gia để nhờ hỗ trợ lấy lại kênh.

do-mixi-5

Trong một diễn biến khác, hacker đã ẩn toàn bộ các video, ảnh, banner trên kênh YouTube của Độ Mixi. Một số hình ảnh mới được tải lên nhằm mục đích quảng bá tiền ảo. Hiện kênh YouTube này chỉ còn 2 video phát trực tiếp về tiền ảo.