Xuân Bắc lộ tình trường gây choáng, thú thật lý do không dám nhắm mắt khi lần đầu hôn môi bạn gái

An An, Theo nguoiduatin.vn 25/04/2022 15:57:27(GMT+7)
Xuân Bắc lộ tình trường gây choáng, thú thật lý do không dám nhắm mắt khi lần đầu hôn môi bạn gái

(Techz.vn) – Chuyện tình trường của Xuân Bắc mới đây được chính anh tiết lộ trong một chương trình. Nhiều người chắc chắn sẽ phải bất ngờ khi biết quá khứ yêu đương của nam nghệ sĩ.

Chương trình “Chân ái” vừa qua lên song tập mới với sự tham gia của diễn viên Thùy Anh và ca sĩ Thiên Vương. Trong vai trò MC, Xuân Bắc liên tiếp đặt ra những câu hỏi dí dỏm để kết nối mọi người với nhau. Đáng chú ý, nam nghệ sĩ đề cập đến chuyện yêu đương.

Ca sĩ Thiên Vương tiết lộ anh và vợ hiện tại đã từng có thời gian dài hẹn hò trước khi về chung nhà. Cô cũng chính là quản lý MTV năm xưa. Trước đó Thiên Vương từng trải qua nhiều mối tình, vợ anh chính là cuộc tình thứ 3.

Nghe xong Xuân Bắc liền tiếp lời, gọi đàn em là “thánh yêu” và bật mí mình đến năm 23 tuổi mới biết mùi vị của nụ hôn đầu đời. Thiên Vương nghi ngờ đàn anh nói xạo, nhưng Thùy Anh lại tin lấy tin để.

Để thuyết phục mọi người, Xuân Bắc bắt đầu kể chi tiết hơn. Nam MC cho biết nụ hôn đầu đời của mình không hề ngọt ngào như trong sách truyện mà đầy tính cảnh giác.

“2 năm tôi chuẩn bị cho nụ hôn, đến lúc đấy tôi mới dám thực hiện. Anh trai tôi trêu tôi là kể cả khi hôn em cũng phải cảnh giác, bởi vì bọn kẻ cắp rất lợi dụng những đôi trẻ hôn nhau để móc túi. Bởi vì lúc đó nó đê mê. Và nụ hôn đầu tiên, tôi mở mắt trừng trừng để... trông cái xe đạp”, Xuân Bắc dở khóc dở cười kể lại.

Chia sẻ của Xuân Bắc cho thấy sự trong sáng, ngây ngô của mối tình đầu năm nào. Thế nhưng nhiều khán giả vẫn tỏ ra bán tin bán nghi về chuyện này, không nghĩ nam danh hài lại yêu đương muộn như vậy.

Cũng trong chương trình vừa qua, Xuân Bắc bàn về những giai đoạn trong tình yêu. Anh và Thùy Anh đều cho rằng một cuộc tình sẽ có 3 giai đoạn, đầu tiên là từ khi mình chỉ mới hơi thích đối phương. Giai đoạn thứ hai là 6 tháng đầu, đây cũng là lúc 2 người yêu nhau nhất. Giai đoạn cuối là từ 6 tháng đó trở đi, lúc này mọi tính xấu, tính cách thật đều sẽ được thể hiện ra.

 

CĐM mỉa mai khi biết tình hình thật sự của Hoài Linh sau khi được minh oan, bà Phương Hằng bị bắt

(Techz.vn) – Gác lại vụ ồn ào từ thiện, giữa lúc bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, tạm giam, tình hình của Hoài Linh hiện tại ra sao? Vừa qua em trai nam danh hài đã có câu trả lời rõ rang cho công chúng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất