Giải trí

Lộ bí mật thầm kín của Hoài Lâm trước khi về với Hoài Linh, được danh hài đưa sang nhà Đàm Vĩnh Hưng

Lộ bí mật thầm kín của Hoài Lâm trước khi về với Hoài Linh, được danh hài đưa sang nhà Đàm Vĩnh Hưng

Hoài Lâm là một trong những cậu con nuôi tài năng được Hoài Linh yêu quý nhất. Nam ca sĩ không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai mà còn rất đa tài. Khán giả theo dõi anh chàng bấy lâu hẳn chẳng còn lạ gì với các phần trình diễn từ bolero, cải lương, nhạc trẻ cho đến diễn xuất.

Hoài Lâm được Hoài Linh nhận nuôi từ khi còn trẻ. Đích thân nam danh hài đã dẫn cậu con nuôi này đến nhà Đàm Vĩnh Hưng nhờ dạy hát. Cũng từ đó nam ca sĩ được Mr.Đàm xem như con cháu trong nhà, tận tình truyền nghề. Tuy nhiên có thể nhiều người không biết, trước khi về với Hoài Linh, Hoài Lâm từng suýt trở thành thành viên của nhóm nhạc HKT đình đám.

hoai-lam-6

hoai-lam-7

Trong một cuộc trò chuyện với TiTi – cựu thành viên HKT, Hoài Lâm và đàn anh nhắc lại chuyện cũ, khi cả hai cùng tập luyện để ra mắt nhóm nhạc. Thế nhưng, trong quá trình chuẩn bị đó, con nuôi Hoài Linh lại bất ngờ rút lui và muốn tách ra solo. Nói về quyết định của mình, nam ca sĩ thú thật ngày ấy vẫn còn non trẻ nên háo thắng, nghĩ cho bản thân nhiều hơn và muốn phát triển điểm mạnh cá nhân thay vì làm việc nhóm. Bên cạnh đó, Hoài Lâm còn tự thấy bản thân không được đa năng như các đàn anh, có thể vừa hát vừa nhảy.

hoai-lam-1

Hoài Lâm đột ngột rẽ hướng khác nhưng TiTi nhận xét đó lại là quyết định đúng đắn. Cựu thành viên HKT nói: “Lúc đó mày còn bé tí à, nhưng mà từ khi em đi thì lúc đó con đường của em nó sáng lắm, Con đường sáng cực kì luôn. Từ khi em ra khỏi công ty của anh là em sáng, mà anh thì khổ đến sau này luôn”.

Được biết, trước khi được Hoài Linh nhận nuôi, Hoài Lâm từng đi theo ông bầu của nhóm HKT. Anh chàng thậm chí còn từng giả gái để đóng MV cho các đàn anh.

hoai-lam-2

hoai-lam-3

hoai-lam-5

hoai-lam-4

Một điều đặc biệt là Hoài LâmTiTi vẫn giữ mối quan hệ khá tốt đẹp cho đến tận bây giờ. Cặp đôi đều có được những thành công nhất định trên con đường riêng của mình. Người hâm mộ tuy bất ngờ và tiếc nuối vì không được thấy Hoài Lâm xuất hiện trên sân khấu với tư cách thành viên HKT nhưng suy cho cùng quyết định solo của anh chàng lại đúng đắn nhất.

 

Lâm Vỹ Dạ hé lộ bí mật liên quan Hoài Linh, tiết lộ đã quy y và cú sốc khi khi bị chẩn đoán ung thư

(Techz.vn) – Sau khi bị chẩn đoán mắc ung thư tuyến giáp giai đoạn 4, Lâm Vỹ Dạ rơi vào bế tắc, tuyệt vọng. Suốt cả tháng trời cô chỉ làm duy nhất một việc, cầu mong qua được kiếp nạn.