Đàm Vĩnh Hưng nhận xét thẳng về Sơn Tùng, thừa nhận đang bắt chước 1 ca sĩ đình đám của Vbiz

An An, Theo nguoiduatin.vn 28/04/2022 20:18:18(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng nhận xét thẳng về Sơn Tùng, thừa nhận đang bắt chước 1 ca sĩ đình đám của Vbiz

(Techz.vn) – Nhắc đến các đàn em như Sơn Tùng, Trúc Nhân, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn đưa ra nhận xét của mình. Nam ca sĩ còn tiết lộ bản thân đang bắt chước phong cách nhẹ nhàng của 1 đồng nghiệp.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Dân Trí, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rất nhiều về chuyện đời và chuyện nghề. Nhân nhắc đến những thị phi gặp phải trong thời gian qua, Mr.Đàm cho biết nhìn lại anh vẫn thấy rất may mắn khi có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, nấu ăn, quay TikTok phục vụ cho khán giả.

“Có hôm Hưng đến chợ, mấy cô bán rau bảo: "Yên tâm đi Hưng, đừng sợ! Tụi chị ủng hộ em!". Ra đường, bác xe ôm cổ vũ: "Kiện đi Hưng! Tới cùng luôn Hưng!". Đấy! Tình cảm của khán giả dành cho Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn vẹn nguyên như thế cơ mà!”, Mr.Đàm kể lại.

Sau 25 làm nghề, Đàm Vĩnh Hưng đang dần chuyển hướng sang những thể loại nhạc khác nhau, tự làm mới mình. Chia sẻ với phóng viên, nam ca sĩ thừa nhận thế hệ của mình rất may mắn vì trước đây khán giả không có nhiều lựa chọn nên các ca khúc dễ đi sâu vào lòng người hơn. Đổi lại nếu bây giờ thì chưa chắc Mr.Đàm đã có thể cạnh tranh được.

Kể lại kỉ niệm vui mới đây, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đau nhức khắp cơ thể, xương khớp “kêu la” vì phải tập luyện vũ đạo khi quay MV “Anh lo cho em hết”. Dù vậy việc thay đổi là cách giúp anh sống lại thanh xuân, không đi vào lối mòn của bản thân hay người khác.

Hoạt động trong làng giải trí, Đàm Vĩnh Hưng xác định rõ mình phải cố trụ lại càng lâu càng tốt. Cũng vì thế mà anh tuyên bố: “Đàm Vĩnh Hưng không dám chắc sẽ chiếm trọn trái tim khán giả nhưng sẵn sàng làm nhiều chiêu trò để níu giữ hào quang”.

Nhìn theo phương diện tích cực, chiêu trò trong suy nghĩ của Đàm Vĩnh Hưng là chiêu thức, trò chơi để thu hút khán giả.

Mặc dù thay đổi để thích nghi với cái mới nhưng Mr.Đàm tiết lộ mình vẫn đang giữ những thói quen cũ như nghe nhạc Tuấn Ngọc, Thanh Lam,Whitney Houston hay các ca khúc từ thập niên 80-90.

Tự nhận xét về bản thân, Đàm Vĩnh Hưng hóm hỉnh: “Tính cách Hưng cũng vậy, trước sau như một. Thật ra, Hưng cũng từng cố bắt chước sự nhẹ nhàng của ca sĩ Quang Dũng mà không thể, nên Hưng vẫn là Hưng thôi!”.

Đặc biệt, khi được hỏi hiện tại yêu thích ca sĩ trẻ nào, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại kể tên một số người. Nam ca sĩ chia sẻ: “Nếu giọng tính về nội lực, anh vẫn thích Trúc Nhân nhất. Trúc Nhân là người thông minh, có tư duy. Trúc Nhân đã làm gì phải tới nơi tới nóc. Nhưng để nói là người tỏa sáng, nhìn dễ thương liền thì chỉ có Sơn Tùng. Một số em nữa như Hoàng Dũng, anh biết từ hồi thi The Voice”.

Bật mí thêm về mình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết mình có sở thích sưu tầm kim cương. Đây là đam mê từ xưa đến nay của nam ca sĩ, nhưng đáng tiếc là nó vẫn thua Lý Nhã Kỳ.

Cuối bài phỏng vấn, trả lời câu hỏi về tâm nguyện của mình, Đàm Vĩnh Hưng trải lòng: “Qua bao nhiêu sóng gió cuộc đời, Đàm Vĩnh Hưng thấu hiểu sự được mất và dặn lòng chỉ cần chăm lo cho con cái và gia đình đầy đủ, Hưng sẽ lấy tiền túi của mình tiếp tục làm từ thiện”.

 

Đàm Vĩnh Hưng nói rõ thông tin bị cấm xuất cảnh, hành hung, chia sẻ khiến CĐM nhớ ngay đến bà Hằng

(Techz.vn) – Trước hàng loạt tin đồn thất thiệt, Đàm Vĩnh Hưng đã thẳng thắn lên tiếng. Nam ca sĩ còn đề cập đến lùm xùm bị nhóm người kéo đến nơi mình biểu diễn để quấy phá.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất