Sao nam bị Phương Thanh tố chơi xấu đăng đàn gọi thẳng tên Đàm Vĩnh Hưng, nhắc chuyện chơi bùa ngải

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/04/2022 16:50:40(GMT+7)
Sao nam bị Phương Thanh tố chơi xấu đăng đàn gọi thẳng tên Đàm Vĩnh Hưng, nhắc chuyện chơi bùa ngải

(Techz.vn) – Sau một thời gian im ắng, ồn ào giữa Phương Thanh và nam ca sĩ này lại tiếp tục tiếp diễn. Lần này, Đàm Vĩnh Hưng cũng bị kéo vào, nhắc lại chuyện bùa ngải năm xưa.

Tối 16/3, Phương Thanh bất ngờ đăng đàn chỉ đích danh ca sĩ Dũng Đinh chơi xấu mình. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cho rằng còn có 2 nghệ sĩ nổi tiếng khác đứng sau giật dây. Dù chẳng gọi tên ai nhưng nhiều người nghi ngờ “chị Chanh” đang ám chỉ Đàm Vĩnh Hưng.

Chính Dũng Đinh cũng đăng đàn đáp trả nhắc đến Mr.Đàm và tỏ ra ngán ngẩm khi Phương Thanh không hề có bằng chứng nhưng vẫn “vu oan” cho giọng ca “Xin lỗi tình yêu”.

Bẵng đi một thời gian, cả tháng trời qua Dũng Đinh lẫn Phương Thanh khá im ắng. Cho đến chiều 18/4, nam ca sĩ này lại đăng bài công kích “chị Chanh”, đồg thời nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng.

Trong đó có đoạn: “Cưng là người “thẳng tính” kiểu gì mà tới ngày hôm nay còn không dám kêu tới tên Đàm Vĩnh Hưng nữa, người mà cưng cho là bỏ bùa chơi ngải cưng bấy lâu, và đang đứng sau lưng giật dây anh 10 năm nay đó. Vậy có hèn không hả cô nghệ sĩ thực thụ số 1 Việt Nam?

Cưng nói anh "bám ***" Mr Đàm, đây là một cách nói của một đứa *** ***, vô giáo dục. Cả cuộc đời cưng luôn đi vu khống cho người khác mà không bao giờ có được một miếng bằng chứng nhỏ xíu nào cả, chỉ giỏi nói cho đã cái nư, nói lập lờ lập lửng để mấy đứa hóng chuyện nhào vô hỏi xong cưng cũng *** có gì để bảo chứng lời nói của mình, bí quá thì lượn ngay qua chuyện tâm linh”.

Nam ca sĩ này trần tình, sở dĩ cả tháng trời qua mình im lặng là vì tài khoản bị báo cáo, không thể đăng bài. Dũng Đinh còn gửi lời xin lỗi đến Đàm Vĩnh Hưng vì đã nhiều lần réo gọi đàn em trong bài đăng của mình.

Hiện tại Phương Thanh vẫn chưa có phản hồi chính thức về lùm xùm lần này. Nhiều khán giả đang rất tò mò không hiểu mâu thuẫn của cặp đôi từ đâu mà ra. Trước đó, họ từng có thời gian khá thân thiết, còn song ca cùng nhau nhiều ca khúc.

 

Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, nhóm người ủng hộ CEO Đại Nam cũng gặp 'biến căng'

(Techz.vn) – Không chỉ bà Nguyễn Phương Hằng, những người ủng hộ nữ CEO cũng bị gửi đơn tố cáo vì hành vi vu khống, đe dọa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất