Giải trí

Công Lý cay đắng thốt lên 1 câu sau thời gian đổ bệnh nặng, vợ cũ cùng dàn sao vội vã động viên

Công Lý cay đắng thốt lên 1 câu sau thời gian đổ bệnh nặng, vợ cũ cùng dàn sao vội vã động viên

Nghệ sĩ Công Lý mới đây gây chú ý vì chia sẻ mới trên trang cá nhân. Anh đăng tải bức ảnh ghép tạo hình Bắc Đẩu do mình đảm nhận qua các năm từ 2007 đến hiện tại. Nam nghệ sĩ xúc động: “Nếu có một ngày tôi quên hết, các em hãy nhắc tôi về những kỷ niệm đẹp này nhé! Cảm ơn *** đã cho Công Lý tấm ảnh đẹp”.

cong-ly-1

Những bức ảnh chất chứa rất nhiều kỷ niệm không chỉ khiến Công Lý bồi hồi mà bất cứ khán giả nào xem lại cũng xúc động. Đọc dòng nhắn nhủ của “Bắc Đẩu”, mọi người lại cảm thấy nghèn nghẹn. Cho đến bây giờ, cái bóng của Công Lý với vai Bắc Đẩu tại Táo Quân – Gặp Nhau Cuối Năm vẫn quá lớn, khó có ai vượt qua nổi.

Công Lý đã cố gắng diễn đạt bằng cách nói hài hước vẫn không che giấu được tâm sự nặng trĩu của anh. Hàng chục năm làm nghề, gắn liền với nghệ thuật, giờ đây phải rời xa ống kính, sân khấu quá lâu nên người nghệ sĩ như anh rất khó kiềm chế cảm xúc. Cùng với đó là nỗi sợ bệnh tật sẽ khiến mình quên đi những vai diễn vốn gắn liền với tên tuổi bấy lâu.

cong-ly-5

Dưới bài đăng của Công Lý, nhiều bạn bè, khán giả động viên anh suy nghĩ tích cực, sớm trở lại với nghệ thuật.

MC Thảo Vân bình luận: “Anh hay nhỉ, đến tận năm anh 90 tuổi mới quên thì ai nhắc anh được chứ!”.

MC Thụy Vân: “Quay trở lại sẽ lợi hại gấp nghìn lần xưa”.

Đỗ Duy Nam: “Khán giả và mọi người sẽ không bao giờ quên ạ”.

Vân Dung an ủi: “Cả một gia tài khổng lồ thế này thì sao quên được nhỉ… Em nhắc cho nhá!”.

Đinh Trà My: “95 tuổi em mới quên cơ mà, lúc đó mọi người sẽ nhắc”.

cong-ly-2

cong-ly-4 cong-ly-3

Hồi tháng 7/2021, Công Lý bất ngờ phải nhập viện cấp cứu khiến khán giả hoang mang. Sau khi được đội ngũ y bác sĩ tận tình chăm sóc, gia đình ở bên động viên, sức khỏe của nam nghệ sĩ đã có tiến triển. Thế nhưng hiện tại tình trạng của anh vẫn chưa thể bằng trước đây, phải tạm dừng diễn xuất trong một thời gian.

cong-ly-9

Cuối năm 2021 vừa qua, NSND Công Lý đành phải chia tay với Táo Quân 2022 sau gần 20 năm gắn bó. Bản thân nam nghệ sĩ cũng vô cùng tiếc nuối nhưng không thể làm gì hơn.

cong-ly-7

cong-ly-8

Suốt thời gian qua vợ NSND Công Lý thường xuyên chia sẻ hình ảnh, tình hình của chồng lên mạng xã hội để khán giả an tâm. Bạn bè, đồng nghiệp thường xuyên qua nhà thăm anh, động viên để nam nghệ sĩ lạc quan, sớm trở lại với nghệ thuật.

 

Chế Linh tiết lộ chuyện ngủ chung phòng với Thanh Tuyền, phải làm 1 việc khi đàn em đi tắm

(Techz.vn) – Sự nghiệp ca hát của Chế Linh gắn liền với Thanh Tuyền. Trong cuộc sống, cả hai cũng cớ nhiều kỷ niệm khó quên.