Giải trí

CĐM mỉa mai khi biết tình hình thật sự của Hoài Linh sau khi được minh oan, bà Phương Hằng bị bắt

CĐM mỉa mai khi biết tình hình thật sự của Hoài Linh sau khi được minh oan, bà Phương Hằng bị bắt

Mới đây, Dương Triệu Vũ nhận trả lời phỏng vấn của một kênh truyền thông, chia sẻ gây chú ý về Hoài Linh. Theo đó, nam ca sĩ cho biết mình không muốn bàn luận gì thêm về những ồn ào từ thiện của anh trai. “Trừ những trách nhiệm mình phải có với pháp luật, nhưng pháp luật đã có kết luận rồi thì cũng chẳng có gì để phải nói thêm”, Dương Triệu Vũ chia sẻ.

hoai-linh-7

Đáng chú ý, em trai Hoài Linh đảm bảo rằng sức khỏe của Hoài Linh đang rất tốt, vui vẻ vì các anh chị em trong nhà tụ họp đông đủ. Riêng chuyện trở lại với nghệ thuật của Hoài Linh, Dương Triệu Vũ tâm sự: “Tôi nghĩ nên để thuận tự nhiên. Anh Hoài Linh biết mình đang làm gì và muốn gì cho nên với vai trò là người em, tôi chỉ biết ngồi đó và ủng hộ bất kỳ một quyết định nào của anh”.

Chia sẻ của Dương Triệu Vũ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Người hâm mộ của Hoài Linh bày tỏ sự vui mừng khi nam danh hài dần trở lại với nghệ thuật, sức khỏe ổn định hơn trước. Tuy nhiên, vẫn còn đó không ít bình luận mỉa mai nhắm vào ông.

hoai-linh-1 hoai-linh-2

hoai-linh-3 hoai-linh-4 hoai-linh-5

Cụ thể, cư dân mạng tỏ ra không hài lòng khi nhắc lại vụ việc từ thiện gây tranh cãi của Hoài Linh năm 2020. Việc nam danh hài đang dần trở lại với nghệ thuật gây nên nhiều bức xúc, cho rằng khán giả đang quá dễ dãi.

“Đúng là Việt Nam mới có kiểu im hơi lặng tiếng xong quay lại sân khấu. Xin góp 1 chút lực nhỏ là từ giờ không xem chú nữa ạ”.

“Mọi người quá dễ dãi với những nghệ sĩ xem thường khán giả như thế này rồi”.

“Chai mặt vừa thôi, đến giờ mà vẫn đủ tự tin đứng trên sân khấu à?”.

“Có làm gì đi nữa thì vết nhơ cũng đã quá lớn, khó tẩy rửa lắm”.

Về phần Hoài Linh, từ khi vụ việc từ thiện xảy ra, nam danh hài chỉ ra mặt duy nhất 1 lần để giải thích, xin lỗi mọi người. Ông từng bị bà Nguyễn Phương Hằng công kích trên livestream cả về lối sống lẫn chuyện quyên góp từ thiện kể trên. Về sau nam danh hài đã gửi đơn tố cáo CEO Đại Nam vu khống, xúc phạm mình.

hoai-linh-6

Đầu năm 2022, cơ quan chức năng xác định Hoài Linh cũng như một số nghệ sĩ khác không có dấu hiệu “ăn chặn” từ thiện. Hôm 24/3,bà Nguyễn Phương Hằng bị Công an TP.HCM khởi tố, tạm giam càng khiến dư luận xôn xao. Nhiều người nổi tiếng thậm chí còn ăn mừng sau khi nữ đại gia này xộ khám. Duy chỉ có Hoài Linh là vẫn một mực giữ im lặng.

Được biết Hoài Linh hiện tại đang dần trở lại với nghệ thuật. Ông tham gia đóng kịch sân khấu, diễn phim điện ảnh, đóng MV ca nhạc… Dù vậy khán giả vẫn chưa hoàn toàn chấp nhận nam danh hài tái xuất, vẫn còn đó rất nhiều lời dị nghị nhắm vào nam danh hài.

 

‘Chủ nợ’ tuyên bố thẳng về món nợ của bà Phương Hằng, tiết lộ bí mật về Đại Nam khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của ông Nguyễn Đình Tùng về bà Nguyễn Phương Hằng và khoản nợ của Công ty Cổ phần Đại Nam khiến dư luận bàn tán xôn xao.