Liên tiếp ‘vạch mặt’ Hoài Linh, bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố cứng rắn với giới nghệ sĩ

An An, Theo nguoiduatin.vn 26/04/2021 10:08:04(GMT+7)
Liên tiếp ‘vạch mặt’ Hoài Linh, bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố cứng rắn với giới nghệ sĩ

(Techz.vn) – Ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng và giới nghệ sĩ vẫn chưa có dấu hiệu tạm lắng. Đặc biệt là khi vợ ông Dũng lò vôi mới đây tuyên bố: “Ai thích cứ kéo tới Đại Nam, tôi tiếp hết, tôi cho vé vào cửa miễn phí, vào chơi luôn”.

Nguyễn Phương Hằng thời gian qua gây bão vì vụ tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, chiếm đoạt tiền làm từ thiện. Bên cạnh đó, nữ đại gia còn khiến dư luận đứng ngồi không yên khi gọi tên nhiều nghệ sĩ có liên quan đến vị “thần y”. NSƯT Hoài Linh trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Nam danh hài được cho là có mối quan hệ thân thiết với ông Võ Hoàng Yên, thường xuyên cùng đi chữa bệnh, thậm chí bỏ tiền để tài trợ cho các chuyến đi.


Hoài Linh được cho là có mối quan hệ thân thiết với ông Võ Hoàng Yên

Nguyễn Phương Hằng cho rằng Hoài Linh có trách nhiệm phải ra mặt nói rõ sự việc, cùng mình vạch trần ông Võ Hoàng Yên. Bên cạnh đó, vợ ông Dũng lò vôi còn bức xúc mắng chửi cựu người mẫu Trang Trần vì cô liên tiếp cạnh khóe, xúc phạm mình.


Bà Nguyễn Phương Hằng trong livestream hôm 24/4

Mới đây, hôm 24/4, bà Nguyễn Phương Hằng lên sóng livestream trò chuyện với mọi người. Lần này, bà Hằng không chỉ nhắc đến ông Võ Hoàng Yên mà còn bàn luận về những chuyện khác. Bà chủ Đại Nam giải thích về cụm từ “đám nghệ sĩ” mình từng nói trước đó. Chính cụm từ này đã góp phần làm dấy lên cuộc khẩu chiến giữa bà và Trang Trần.


Bà Nguyễn Phương Hằng mong Hoài Linh sẽ lên tiếng cùng mình vạch mặt ông Yên

Nguyễn Phương Hằng cho biết: “Vừa rồi mọi người ầm ĩ chuyện tôi nói "đám nghệ sĩ". Nếu tôi nói "giới nghệ sĩ" là tôi vơ đũa cả nắm. Vì thế tôi phải nói "đám nghệ sĩ" để chỉ một bộ phận nhỏ trong giới nghệ sĩ sống không có lương tâm, chứ tôi không chỉ tất cả các nghệ sĩ. Tôi nói như thế là quá chính xác.

Tôi không biết mình gọi là "đám" thì đã xúc phạm tới ai nữa. Tôi thấy gọi như thế chẳng phải xúc phạm gì hết, coi như tôi lỡ lời đi. Chẳng lẽ tôi phải gọi là các bà, các ông, các cố thì họ mới chịu? Tôi không ngờ chỉ một câu nói của tôi lại khiến mọi người xôn xao thế”.


Trang Trần bị bà Hằng chửi bới, đe dọa rất căng thẳng trong livestream hôm 24/4

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Phương Hằng cũng thách thức những người kéo bè phái muốn dọa dẫm mình. Vợ ông Dũng lò vôi khẳng định bản thân không sợ, thậm chí muốn mời tất cả đến Đại Nam gặp mặt.

“Không phải tôi thách thức nhưng tôi kêu gọi đấy, xem làm gì được tôi. Ai giỏi thì cứ làm đi, hay phải đợi tôi bóc phốt, làm trần trụi thêm vài vụ nữa cho biết mặt nhau. Bên trong rất nhiều người thối nát nhưng bày đặt nói như mình trong trắng, sạch sẽ đó. Trong khi đó, họ đã giúp ích gì được cho đời, đã làm được gì tử tế chưa hay rình rập đợi người ta sơ hở để lao ra cắn xé?

Tôi không sợ gì hết, đừng hù dọa tôi. Ai thích thì cứ kéo tới Đại Nam, tôi tiếp hết, tôi cho vé vào cửa miễn phí, vào chơi luôn.  Còn nếu ai cần nói chuyện thì tổ chức một cuộc gặp mặt, nói chuyện trực tiếp với tôi. Tôi đâu có sợ”, Nguyễn Phương Hằng tuyên bố.


Vợ chồng ông Dũng lò vôi - bà Nguyễn Phương Hằng

 

Thái độ gay gắt của bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream gần nhất khiến dư luận không khỏi bàn tán. Dư luận đang chờ đợi giới nghệ sĩ, đặc biệt là NSƯT Hoài Linh và những người được bà Hằng nhắc đến sẽ lên tiếng.

 

NSƯT Hoài Linh có động thái không ai ngờ giữa lúc bị bà Nguyễn Phương Hằng vạch trần, đe dọa

(Techz.vn) – Liên tiếp thời gian qua, NSƯT Hoài Linh bị bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên trong các livestream của mình. Vợ ông Dũng lò vôi còn tuyên bố nếu thích có thể khiến hình tượng của Hoài Linh sụp đổ trong mắt khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất