Em gái Cẩm Ly tiết lộ bí mật về cuộc hôn nhân hơn 20 năm chưa có con với đại gia nước Mỹ

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/04/2021 09:27:34(GMT+7)
Em gái Cẩm Ly tiết lộ bí mật về cuộc hôn nhân hơn 20 năm chưa có con với đại gia nước Mỹ

(Techz.vn) – Kết hôn đã lâu nhưng chưa có con, Minh Tuyết mới đây hiếm hoi nói thẳng nói thật về vấn đề này. Em gái Cẩm Ly còn tiết lộ cuộc sống bên người chồng đại gia sở hữu tài sản triệu đô.

Minh Tuyết là cô em gái út nổi tiếng của Cẩm Ly. Không những có sự nghiệp ca hát rực rỡ, cô còn là vợ của một doanh nhân thành đạt ở nước Mỹ. Cặp đôi hạnh phúc có cuộc sống nhiều người ngưỡng mộ. Thế nhưng, sau hơn 20 năm gắn bó, Minh Tuyết và chồng vẫn chưa có con. Chuyện này trở thành đề tài khiến nhiều người bàn ra tán vào, không ít fan tỏ ra sốt sắng thay cho nữ ca sĩ. Mới đây, em gái Cẩm Ly đã thẳng thắn nói về chuyện này.

Trong một cuộc phỏng vấn, Minh Tuyết cho biết, cô quyết định về Việt Nam trong giai đoạn này để thỏa đam mê ca hát. Bởi lẽ tình hình dịch ở Mỹ phức tạp, các lịch diễn đều bị hoãn, hủy, cuộc sống nghệ sĩ hải ngoại như cô bị ảnh hưởng rất nhiều. Minh Tuyết về Việt Nam cũng đồng nghĩa với việc cô và chồng xa nhau nửa vòng trái đất. Dù vậy, hàng ngày họ vẫn gọi điện chia sẻ với nhau.

Đáng chú ý, trong buổi phỏng vấn Minh Tuyết cũng trả lời thẳng thắn vấn đề con cái. Trước ý kiến của một số người, cho rằng cô nên can thiệp bằng phương pháp khoa học, em gái Cẩm Ly chia sẻ: “Ở một độ tuổi nào đó nếu có mối lương duyên tôi cũng sẵn sàng nhận nuôi con. Tôi với ông xã đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện sinh con nhưng tôi đã nghĩ tích cực rằng nếu trời cho thì nhận còn không chúng tôi vẫn vui vẻ sống như thế. Vì chúng tôi cũng khá lớn tuổi nên tôi không muốn bản thân mình đặt nặng suy nghĩ và hy vọng nhiều để thất vọng.

Tôi có một người chị cũng đang sống theo quan điểm đó. Chị lập gia đình muộn khi gần 50 tuổi nhưng vẫn sống rất hạnh phúc bên chồng. Họ quyết định không sinh con và chỉ cần sống vui vẻ nương tựa lẫn nhau là đủ. Tôi thấy mỗi người đều có một quan điểm riêng và phù hợp với mỗi gia đình. Theo tôi, quan trọng là chặng đường sắp tới chúng tôi đồng hành bên nhau”.

Bật mí thêm về cuộc sống hôn nhân, Minh Tuyết cho biết mình và chồng không giấu nhau điều gì, nắm rõ tài chính của đối phương. Họ thường cùng đứng tên mọi thứ, cùng nắm quyền quản lý tài chính. Duy chỉ có chuyện về nhà cửa làem gái Cẩm Ly “nhường” chồng lo hết để mình có thể tập trung lo cho sự nghiệp.

 

Ông xã đại gia theo lời Minh Tuyết là người không lãng mạn theo cách tặng hoa, quà vào ngày kỷ niệm. Thay vào đó, anh sẽ giúp cô có suy nghĩ tích cực hơn. “Ví dụ tôi thích một chiếc túi nhưng giá rất cao khiến tôi đắn đo ông xã nói: Em làm cực, em cứ mua để dùng đi, đâu có sao đâu. Anh ấy không bao giờ phô trương. Ông xã chỉ biết làm những món đơn giản, còn nấu chính vẫn là tôi. Nhưng nếu tôi nói: Hôm nay em mệt quá, em thèm ăn nui là ông xã sẽ chiều và làm cho tôi. Anh ấy không bao giờ chiều bằng cách thể hiện tặng hoa hay quà mà chỉ ân cần qua những cử chỉ nhỏ”, Minh Tuyết nói.

 

Trấn Thành và em gái Cẩm Ly lần đầu tiết lộ con người thật của danh ca Ngọc Sơn

(Techz.vn) – Quen biết Ngọc Sơn từ lâu, Minh Tuyết và Trấn Thành hiểu rất rõ con người đàn anh. Trong một gameshow mới đây, em gái Cẩm Ly cùng ông xã Hari Won đã có những chia sẻ thật lòng về giọng ca “Tình cha”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất