Quế Vân phẫn nộ chửi bới om sòm, nhắc đến cái chết khiến dư luận đứng ngồi không yên

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/04/2021 20:58:14(GMT+7)
Quế Vân phẫn nộ chửi bới om sòm, nhắc đến cái chết khiến dư luận đứng ngồi không yên

(Techz.vn) – Không hiểu vừa có chuyện gì xảy ra khiến Quế Vân bực tức đến mức phải văng tục trên trang cá nhân. Cô nàng còn nói gở khiến bạn bè vô cùng lo lắng, cộng đồng mạng thì bàn tán đoán nguyên nhân.

Quế Vân có lẽ là mẹ bầu gây bão nhiều nhất trong thời gian qua. Liên tục vài tháng gần đây, cô nàng khiến dân mạng xôn xao vì những câu chuyện đời tư. Liên quan đến việc tố bạn trai, cũng là bố của đứa bé trong bụng mình “tòm tem” với người khác, không dứt khoát với người cũ, Quế Vân nhiều lần đăng đàn làm rùm beng.

que-van-3
Quế Vân và bạn trai sắp đón con chung chào đời

Nhiều người còn nhớ đến việc nửa đêm Quế Vân chia sẻ clip nhà cửa tan hoang vì bị đập phá, kèm theo đó là lời than vãn việc bạn trai vì nghe lời người phụ nữ khác đã về phá hết đồ đạc. Chưa được bao lâu, cô nàng còn đăng luôn cả tin nhắn thề thốt của đối phương, không chỉ một mà rất nhiều lần tin nhắn này xuất hiện trên story của Quế Vân.

Chẳng hiểu đầu đuôi câu chuyện ra sao, nhưng thỉnh thoảng Quế Vân vẫn chia sẻ những bài đăng yêu đời, mong chờ ngày con chào đời. Hôm 19/4 vừa qua, cô nàng còn đăng ảnh siêu âm nhóc tỳ kèm lời nhắn nhủ: “Em của mẹ được 27 tuần 4 ngày!”. Khi có người khen con giống bố, người đẹp còn bày tỏ sự yêu thích.

que-van-1
Bài đăng tối 20/4 của Quế Vân

Thế nhưng, đến tối 20/4, một biến cố nữa lại ập đến. Lần này, Quế Vân bức xúc đến mức văng tục, còn nói chuyện gở: “*** cái bọn súc sinh. Bọn súc sinh nếu tao mà chết tao ám chúng mày một kiếp này!!!”.

Mọi người ai nấy đều hoang mang không biết Quế Vân đang muốn nhắn nhủ đến ai. Bạn bè vào can ngăn mong cô hạ hỏa. Kỳ Hân bình luận: “Bà điên. Tối ngày tự trù ẻo”. Một người bạn khác động viên: “Mẹ bầu không được thế chị ơi. Bình tĩnh nào”.

que-van-2
Bạn bè lo lắng trước tình trạng của Quế Vân

 

Đến hiện tại, Quế Vân vẫn chưa có thêm bất cứ động tĩnh gì. Cộng đồng mạng đang nín thở chờ xem diễn biến mới của sự việc ồn ào lần này.

 

Phạm Quỳnh Anh hoảng hốt than trời, Quân A.P bàng hoàng nhận tin dữ từ Khắc Việt

(Techz.vn) – Sự cố nguy hiểm Khắc Việt vừa gặp phải khiến Phạm Quỳnh Anh, Quân A.P, Hồ Hoài Anh cùng nhiều sao Việt vô cùng lo lắng. Mọi người lần lượt gửi lời hỏi thăm, động viên đến nam ca sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất