NSƯT Hoài Linh có động thái không ai ngờ giữa lúc bị bà Nguyễn Phương Hằng vạch trần, đe dọa

An An, Theo nguoiduatin.vn 25/04/2021 17:21:22(GMT+7)
NSƯT Hoài Linh có động thái không ai ngờ giữa lúc bị bà Nguyễn Phương Hằng vạch trần, đe dọa

(Techz.vn) – Liên tiếp thời gian qua, NSƯT Hoài Linh bị bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên trong các livestream của mình. Vợ ông Dũng lò vôi còn tuyên bố nếu thích có thể khiến hình tượng của Hoài Linh sụp đổ trong mắt khán giả.

Thời gian qua, NSƯT Hoài Linh bị kéo vào ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên. Chuyện xuất phát từ khi bà chủ Đại Nam cho rằng những nghệ sĩ từng được ông “thần y” chữa trị nên lên tiếng nói rõ sự thật, xem mình có khỏi bệnh hay không. Ý kiến này bị cựu người mẫu Trang Trần phản đối, công kích ngược trở lại.


Bà Nguyễn Phương Hằng liên tục kêu gọi Hoài Linh ra mặt

Quá bức xúc, bà Nguyễn Phương Hằng đã lên livestream chửi lại Trang Trần, đồng thời cảnh cáo đối phương. Chưa dừng lại ở đó, vợ ông Dũng lò vôi còn khẩn thiết kêu gọi Hoài Linh lên tiếng. Đáng chú ý, theo tiết lộ của bà Hằng, Hoài Linh có quan hệ rất thân thiết với ông Võ Hoàng Yên.


Hoài Linh nhiều lần xuất hiện thân mật bên ông Võ Hoàng Yên

Bà Hằng còn nhắn nhủ: “Khổ cái là ông Yên cũng tâm sự cho chị nghe giữa ông ấy và Hoài Linh rồi. Cho nên cần thì chị tung thôi, không cần thì để yên đó. Chị nói, xui xẻo để chị biết nhiều quá, chị nhiều chuyện quá đi, chị biết hết trơn à. Tại sao chị nói họ có duyên nghiệp gì với nhau? Tư duy gì giống nhau? Chị không có muốn đụng chạm, mà “đụng” là “chạm” à”.


Hoài Linh được cho là có quan hệ rất thân với ông Võ Hoàng Yên

Trong tâm thư được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng gửi Hoài Linh có đoạn: “Dù cho fan hâm mộ có cuồng em cỡ nào, dù trong mắt nghệ sĩ em có là một vì sao, nhưng với chị, em không là gì cả! Chỉ là một nghệ sĩ mua vui cho khán giả và ngay cả cho chị. Nên em lên tiếng đi! Đừng để mọi người sụp đổ về em! Và khi đã “sụp” là phải “đổ” đó em! Chị đây dám nói dám làm, dám san bằng vì chân lý”.

Giữa hoàn cảnh đó, Hoài Linh vẫn giữ im lặng, không đưa ra bất cứ quan điểm nào. Nam danh hài vẫn sống bình yên tại nhà thờ Tổ, thỉnh thoảng chạy show và cho ra những clip vui nhộn trên mạng xã hội. Mới đây nhất, ngày 25/4, Hoài Linh lại đăng clip TikTok hài hước, ca một đoạn về quả chuối: “Xá chi một nải chuối xanh, năm bảy người giành cho mủ dính tay?”.


Clip TikTok mới nhất của Hoài Linh

 

Cộng đồng mạng tỏ ra thích thú trước đoạn clip ngắn chỉ vài giây của Hoài Linh. Nhiều người còn cho rằng nam danh hài có ẩn ý thông qua lời bài hát. Tuy nhiên đây cũng chỉ là phỏng đoán của dân mạng mà thôi.

 

Sao nam đóng vai bệnh nhân mù trong clip của ông Võ Hoàng Yên bị Hồng Ánh vạch mặt, CĐM công kích

(Techz.vn) – Ngay sau khi biết được sự việc, nhiều cộng đồng mạng đã tìm ra Facebook cá nhân của sao nam này, mỉa mai anh chàng khi đóng vai bệnh nhân mù trong clip của ông Võ Hoàng Yên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất