Lư Hoàng Gia Bảo bàng hoàng nhận tin dữ rạng sáng, khẩn cầu CĐM giúp đỡ cứu đồng nghiệp

An An, Theo nguoiduatin.vn 28/04/2021 09:57:59(GMT+7)
Lư Hoàng Gia Bảo bàng hoàng nhận tin dữ rạng sáng, khẩn cầu CĐM giúp đỡ cứu đồng nghiệp

(Techz.vn) – Bài đăng của con trai nuôi Hoài Linh vào rạng sáng 28/4 khiến cộng đồng mạng chú ý. Nhiều người hưởng ứng lời kêu gọi của nam nghệ sĩ, nhanh chóng gửi tiền giúp đỡ.

Rạng sáng 28/4, Lư Hoàng Gia Bảo – con trai nuôi của NSƯT Hoài Linh gây chú ý khi đăng bài kêu gọi cộng đồng mạng, bạn bè giúp đỡ một trường hợp thương tâm. Được biết, người gặp nạn mà Gia Bảo nhắc đến vốn là một nghệ sĩ lô tô trẻ, hiện đang trong cơn nguy kịch.


Lư Hoàng Gia Bảo chia sẻ thông tin kêu gọi ủng hộ cho đàn em

“Hiện tại em ấy đang nằm cấp cứu ở bệnh viện chợ rẫy mà gia đình hoàn cảnh khó khăn nên về kinh phí đang cần sự giúp đỡ cho em ấy ạ. Hiện tại em ấy là nghề đi diễn hát lô tô và múa lửa nên bé cần kinh phí để nhập viện, mọi người thương bé đi ạ. Hy vọng anh chị em đang chung tay kêu gọi để giúp đỡ em ấy”, con nuôi Hoài Linh chia sẻ thông tin đính kèm.


Thông tin được Lư Hoàng Gia Bảo đính kèm

Biết tin, nhiều bạn bè, cộng đồng mạng đã gửi tiền để ủng hộ cho nam diễn viên trẻ. Bài đăng của Lư Hoàng Gia Bảo cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Không chỉ Gia Bảo, em gái anh là Bảo Ngọc cũng chia sẻ bài đăng kêu gọi giúp đỡ tương tự. Được biết, người gặp nạn có nghệ danh Tây Thi (tên thật là Tin, 22 tuổi). Anh thường góp mặt trong những buổi biểu diễn múa lửa trong đoàn lô tô. Sau một lần đi diễn, Tây Thi bị kẻ xấu chặn cướp giữa đường, bị thương nặng.

Lư Hoàng Gia Bảo là cậu con trai nuôi kín tiếng của Hoài Linh. Theo lời người trong cuộc, họ có mối 'duyên trời định' rất đặc biệt. “Sáu Bảnh” từng nhận NSƯT Bảo Quốc (ông nội Gia Bảo) làm ba nuôi. Đến năm 2004, sau một lần đi diễn chung, ông lại nhận Gia Bảo làm con nuôi. Chuyện này được cả hai công khai vào năm 2014. Về sau, cặp đôi lại trở thành thông gia khi Hoài Lâm kết hôn với Bảo Ngọc (em gái Gia Bảo).


Lư Hoàng Gia Bảo là cậu con trai nuôi kín tiếng của Hoài Linh

 

Gia Bảo ít khi xuất hiện bên cạnh Hoài Linh như các anh em khác vì lịch trình của anh khá bận rộn. Dù vậy, nam diễn viên vẫn luôn thể hiện tình cảm, sự kính trọng dành cho ba nuôi. Mới đây, khi NSƯT Hoài Linh cùng một số nghệ sĩ khác bị bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng lò vôi) gọi tên, Gia Bảo đã lên tiếng ngầm bênh vực.

 

Sau Hoài Linh và Thủy Tiên, bà Nguyễn Phương Hằng chửi thẳng mặt 1 hoa hậu, CĐM sững sờ vì danh tính

(Techz.vn) – Theo lời bà Nguyễn Phương Hằng, nàng hậu này là người không có tên tuổi nhưng lại thích gây chú ý bằng cách “gây chiến” với mình. Nàng hậu này khiến vợ ông Dũng lò vôi bức xúc vì phát ngôn gần đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất