'Vợ bầu' của Trấn Thành tự tin khoe mặt mộc, vô tư 'đánh rơi' hình tượng ngọc nữ

MP, Theo nguoiduatin.vn 08/04/2020 22:15:10(GMT+7)
'Vợ bầu' của Trấn Thành tự tin khoe mặt mộc, vô tư 'đánh rơi' hình tượng ngọc nữ

(Techz.vn) – Cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc một lần nữa khiến các fan dở khóc dở cười khi thể hiện món nghề “tay trái” ngay trên sóng livestream.

Ninh Dương Lan Ngọc được mệnh danh là ngọc nữ của màn ảnh Việt. Nữ diễn viên từng có thời gian được cộng đồng mạng gọi đùa là "vợ bầu" của Trấn Thành sau khi cùng hợp tác trong bộ phim "Cua lại vợ bầu". Sự thành công của sản phẩm này giúp cả hai ngày càng được khán giả yêu mến. 

Với hình tượng xinh đẹp, tài năng lại có tính cách vui nhộn, Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu lượng fan rất lớn. Thế nhưng, các fan của cô vẫn thường nói vui với nhau rằng không cần ai dìm, cứ để yên mẹ Cám (biệt danh của nữ diễn viên) cũng sẽ tự chìm. Quả thật, cứ lâu lâu Lan Ngọc lại khiến fan cười ra nước mắt với những màn lầy lội của mình.

ninh-duong-lan-ngoc-3

Vừa qua, cô nàng tham gia thử thách ca hát trên mạng xã hội. Nữ diễn viên tự tin khoe mặt mộc và giao lưu với khán giả. Gặp đúng sở thích của mình, “ngọc nữ” bung lụa hết cỡ, hát vô cùng say sưa. Lần lượt những bài hát sẽ hiện ra, yêu cầu người chơi phải hát theo những câu hát bất kỳ trên màn hình, đồng thời tự điền vào những chỗ bỏ trống. Mọi chuyện vẫn rất trơn tru cho đến khi xuất hiện những bài có lời khó thuộc.

Ví dụ như ca khúc “Anh thanh niên”, Lan Ngọc  chữa cháy bằng cách “chế lời” cho ca khúc. Bài hát làm mưa làm gió một thời bỗng chốc bị biến tấu thành: Anh thanh niên năm nay đã rón rén 30 rồi. Sáng mua 5 nghìn, tối mua 5 nghìn bò. Đến đây, khán giả không thể nhịn nổi cười với nữ diễn viên.

ninh-duong-lan-ngoc-1

Nhiều người để lại bình luận trêu chọc Ninh Dương Lan Ngọc: “Trước giờ vẫn biết Ngọc hét nhiều hơn hát, ai ngờ giờ còn phát hiện ra khả năng sáng tác lời nữa”, “Mẹ Cám lầy thế này thì con dân nào chịu cho nổi đây?”, “Nhạc một đường, lời một nẻo, đúng là Lan Ngọc có khác”, “Xem bả quay cuồng với mấy bài hát mà cười đau cả bụng, còn đâu hình tượng ngọc nữ đây”, “Đúng là ca hát theo phong cách ngọc nữ, không hiểu gì hết trơn”…

ninh-duong-lan-ngoc-5

Đây không phải lần đầu tiên Lan Ngọc bị trêu chọc về khả năng ca hát. Cô từng thừa nhận trong một số chương trình truyền hình rằng dù hát không hay nhưng bản thân lại rất mê hát. Thế nên, mặc cho mỗi lần cất lời đều đánh mất hình tượng ngọc nữ màn ảnh thì Ninh Dương Lan Ngọc vẫn bất chấp.

 

Ngọc Trinh thừa nhận đang túng tiền, tiết lộ sắp đi ‘khám tâm thần’

(Techz.vn) – Nổi tiếng là “yêu nữ hàng hiệu”, thường xuyên sắm đồ mà không cần nhìn giá, thế nhưng cũng có lúc Ngọc Trinh lại ngậm ngùi thừa nhận “rỗng ví” thế này sao?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm