Giải trí

Trường Giang nhận tin vui sau loạt biến cố từ mất tiền đến lao đao trong kinh doanh

Trường Giang nhận tin vui sau loạt biến cố từ mất tiền đến lao đao trong kinh doanh

Từ sau Tết Nguyên đán đến nay, Trường Giang gặp khá nhiều chuyện không được suôn sẻ. Từ bộ phim điện ảnh đầu tay đến công việc kinh doanh của anh chàng đều có vấn đề. Dù không nói ra nhưng khán giả cũng hiểu rằng vợ chồng nam danh hài rất đau đầu.

truong-giang-nha-phuong-4

Tuy nhiên, tin vui cuối cùng cũng đã đến với Mười Khó. Anh đã được chọn mặt gửi vàng trong một gameshow mới mang tên “Chọn ai đây”. Đây là chương trình truyền hình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi bật trong showbiz. Là “chủ xị”, Trường Giang hứa hẹn sẽ tạo nên những màn chặt chém thú vị khiến khán giả thỏa mãn. Trước đến nay, anh chàng vẫn được biết đến với biệt tài “cà khịa” tất cả mọi người.

truong-giang-3

Chương trình này được lấy ý tưởng từ trò chơi caro (X, O) quen thuộc với khán giả. Chín nghệ sĩ chủ chốt sẽ là “bàn cờ caro”, còn bốn người chơi được chia làm hai cặp đấu để chọn ra nhân vật chiến thắng, bước vào vòng đặc biệt. Mỗi người chơi sẽ có ký hiệu X hoặc O và luân phiên lựa chọn vào các “ô nghệ sĩ”.

Khi nghệ sĩ bị chọn trúng sẽ phải trả lời câu hỏi của chương trình. Lúc đó, người chơi sẽ quyết định đồng ý hoặc không đồng ý câu trả lời của nghệ sĩ. Với mỗi câu trả lời đúng, họ sẽ nhận được dấu X hoặc O tương ứng mà mình chọn trước đó. Còn nếu trả lời sai thì đối thủ sẽ được nhận dấu. Kết thúc 9 lượt câu hỏi, người nào ghi được 3 dấu X hoặc O sẽ giành chiến thắng, còn không thì ai có nhiều dấu tương ứng hơn sẽ thắng.

truong-giang-2

Trường Giang được kỳ vọng sẽ thổi hồn khiến gameshow này trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Nam danh hài xứ Quảng vốn đã rất thành công với các chương trình như Nhanh  như chớp, Siêu bất ngờ, Người bí ẩn…

truong-giang-1

Lối dẫn của Trường Giang được khen ngợi là khá linh hoạt và duyên dáng. Tuy nhiên, vẫn có tranh cãi  về việc anh nhiều lần đào bới quá sâu vào đời tư của khách mời tham gia. Trước những chỉ trích của khán giả, Trường Giang cho biết: “Trường Giang xin ghi nhận mọi lời khen chê của khán giả, anh chị em phóng viên để sửa đổi, với mong muốn duy nhất là làm tốt tất cả các chương trình mà mình tham gia với tinh thần phục vụ, cống hiến cho khán giả”.

 

Lâm Vỹ Dạ tuyên bố không còn là bạn bè với Hari Won

(Techz.vn) – Ngay trước sóng truyền hình, Lâm Vỹ Dạ hờn giận tuyên bố “cắt đứt” mọi mối quan hệ với bà chị Hari Won.