Thực hư chuyện Hoài Linh và Trấn Thành bằng mặt không bằng lòng, hiềm khích với nhau

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/04/2020 22:14:49(GMT+7)
Thực hư chuyện Hoài Linh và Trấn Thành bằng mặt không bằng lòng, hiềm khích với nhau

(Techz.vn) – Hoài Linh – Trấn Thành được xem là đại diện cho hai thế hệ hài của miền nam. Họ đều nổi tiếng, tài năng và có lượng fan lớn. Thế nhưng, mối quan hệ của hai danh hài từng bị đồn thổi có dấu hiệu rạn nứt.

Hoài Linh và Trấn Thành là hai danh hài rất được yêu mến, đại diện cho làng hài miền Nam. Dù tuổi tác khá chênh nhau, nhưng tầm ảnh hưởng của họ được đánh giá một chín một mười. Nếu Hoài Linh để lại ấn tượng nhờ lối diễn mộc mạc, chân chất thì Trấn Thành lại ghi dấu bằng sự hóm hỉnh, khéo léo. Mỗi người mỗi vẻ, hễ chương trình nào có sự góp mặt của cả hai thì chắc chắn rating không thể thấp. Trong thời gian cùng làm việc với nhau, Trấn Thành và Hoài Linh cũng tỏ ra rất ăn ý. Những màn trao đổi, tung hứng của họ khiến khán giả thích thú.

Thế nhưng, từng có thời điểm xuất hiện tin đồn hai nam danh hài bằng mặt không bằng lòng, tình cảm rạn nứt. Những đồn đại này không biết từ đâu, cứ âm ỉ và ai cũng nghi ngờ tưởng thật. Nó khiến Hoài Linh và Trấn Thành rất đau đầu. Thậm chí, trong một cuộc phỏng vấn với báo Thanh Niên, Trấn Thành còn bị hỏi thẳng về chuyện hiềm khích với đàn anh.

Đáp lại, ông xã Hari Won thẳng thắn: “Đó chỉ là những điều bạn nghe thôi, đâu có gì xác thực… Chúng tôi không là những thế lực, chúng tôi đến với nhau như một nhóm… Chúng tôi đang ở trong sự cạnh tranh một cách lành mạnh”.

Trấn Thành còn nói thẳng: “Cứ hỏi Hoài Linh xem anh có hiềm khích gì với tôi không? Chẳng có gì cả. Tôi thẳng tính nên có cảm giác ai ghét mình tôi sẽ hỏi ngay chứ chẳng để trong bụng bao giờ, dù người đó có lớn cỡ nào tôi cũng hỏi”.

Mới đây nhất, Trấn Thành tâm sự trong một chương trình, chính Hoài Linh là nguồn cảm hứng đưa anh vào nghề. Từ nhỏ, Trấn Thành đã thần tượng “anh Bốn”. Khi được gặp idol ngoài đời, cậu bé Trấn Thành nhỏ thó đã bạo gan nắm tay nam danh hài và nói: “Chú Linh! Con mê chú lắm! Con mê diễn hài lắm! Chú dẫn con đi diễn đi!”.

Về phần Hoài Linh, anh cũng không để ý quá nhiều về thông tin thất thiệt. Nếu nhìn lại những phát biểu của nam danh hài về Trấn Thành, có thể hiểu tình cảm của anh dành cho đối phương như thế nào. Trong Ơn giời cậu đây rồi, “Sáu Bảnh” từng phải thốt lên: “Đây là lần đầu tiên anh nói lên điều này. Anh quý em, anh thương em, anh coi em là người em của mình. Anh nể ngôn từ và kiến thức của em. Anh nể cả tình bạn của em dành cho đồng nghiệp”.

Chỉ một câu nói của Hoài Linh cũng đủ khán giả an tâm về mối quan hệ của hai người. Bởi lẽ, nếu không ưa Trấn Thành thật, chẳng việc gì anh phải công khai khen ngợi đối phương như thế. Với tuổi đời, tuổi nghề và tầm ảnh hưởng của mình, Hoài Linh đâu cần phải rào trước đón sau, “nịnh” đàn em.

Sau đó ít lâu, Trấn Thành lại dính vào lùm xùm bị đài Vĩnh Long cấm lên sóng. Vốn khá kín tiếng trên mạng xã hội, song “Sáu Bảnh” đã chia sẻ bức ảnh cả hai chụp chung lên Instagram cá nhân, kèm dòng caption: “Mạnh mẽ lên em”.

Cuối năm 2019 vừa qua, Trấn Thành còn đặc biệt đến nhà riêng của Hoài Linh để tổ chức sinh nhật ấm cúng cho anh. Ông xã Hari Won còn đăng ảnh và thân mật gọi đàn anh là “anh Bốn”.

Có lẽ, ngần ấy cũng đủ chứng minh mối quan hệ thân thiết giữa Hoài Linh và Trấn Thành. Không cần phải giải thích nhiều, cũng chẳng cần đôi co với từng lời đồn thổi, hành động thiết thực chính là câu trả lời tốt nhất. Cho đến hiện tại, Hoài Linh và Trấn Thành vẫn là cặp đôi ăn ý trên sân khấu, được rất nhiều khán giả yêu mến.

 

Hoài Linh có sở thích kỳ quái liên quan đến người chết từ lúc nhỏ

(Techz.vn) – Danh hài Hoài Linh tự nhận rằng tính cách của mình khác người, sở thích có phần kỳ cục và chẳng giống ai.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất