Ông Đặng Lê Nguyên Vũ rất ưu ái Ngọc Trinh bất chấp dư luận

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/04/2020 12:15:15(GMT+7)
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ rất ưu ái Ngọc Trinh bất chấp dư luận

(Techz.vn) – Trong lúc nhiều người lên án, có cái nhìn thiếu thiện cảm với Ngọc Trinh thì ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại dành những lời khen ngợi cho chân dài này.

Ngọc Trinh là một trong những người đẹp ồn ào của showbiz Việt. Các phát ngôn ngông nghênh, lối sống phóng khoáng, bất chấp dư luận của cô nàng vấp phải nhiều tranh cãi của dư luận. Trong khi đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại là doanh nhân nổi tiếng, được nhiều người quan tâm cả về đời tư lẫn công việc kinh doanh.

Năm 2019, ông Đặng Lê Nguyên Vũ từng gây bất ngờ khi nhắc đến chân dài người Trà Vinh trong một bài phỏng vấn. Trái ngược với những ý kiến không hài lòng với Ngọc Trinh, ông Vũ lại dành những lời có cánh cho cô nàng.

Ông chủ của cà phê Trung Nguyên cho rằng nên có cái nhìn đúng đắn hơn về Ngọc Trinh. Cụ thể, ông chia sẻ: “Thực ra đừng nên coi thường mấy người chị em đó. Qua không hiểu vì sao cô Ngọc Trinh đó giờ làm loạn luôn? Tại sao như vậy được? Cô đó xuất hiện ở đâu đó lập tức thay đổi ngay tức khắc. Ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực phải nhìn nhận 2-3 chiều.

Trong một quốc gia mình phải biết lực lượng nào là lực lượng ảnh hưởng và dẫn dắt. Cao nhất là lực lượng chính trị, tôn giáo, tài phiệt, khoa học trí thức. Nhóm thứ 5 là giải trí, đừng có coi thường nó”.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn bật mí, mình có lẽ nên mời Ngọc Trinh làm người đại diện hoặc quảng cáo cho thương hiệu cà phê Trung Nguyên. Bởi lẽ, chỉ cần sự xuất hiện của cô nàng cũng đủ khiến báo chí chú ý hơn cả giới trí thức hay nhà kinh doanh.

“Thay đổi đi. Nhiều khi tài phiệt, trí thức nghiêm túc quá nó không vui. Nhẹ nhàng thôi, đừng nghiêm trọng hóa, cứ như trò chơi, trò vui vậy thôi. Kinh tài cũng như vậy”, ông Vũ nói.

Dẫu vậy, vị đại gia này vẫn cho rằng, là người nổi tiếng thì nên chú ý đến phát ngôn, hình ảnh của mình. Bởi lẽ chỉ một chuyện không tốt cũng có thể bị báo chí nhắc đến, vô tình ảnh hưởng xấu đến các thế hệ sau.

Cho đến hiện tại, cái tên Ngọc Trinh vẫn là hiện tượng đặc biệt trong showbiz Việt. Cô nàng gần như không quan tâm đến dư luận, mặc cho nhiều lần bị ném đá, mỉa mai nhưng vẫn tự tin với cách sống của mình. Ở chiều ngược lại, khán giả vẫn dành sự quan tâm khá nhiều cho chân dài gốc Trà Vinh.   

 

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì hỗn láo, xấc xược với bố ruột và mẹ kế

(Techz.vn) – Cách nói chuyện bằng vai phải lứa của Ngọc Trinh với bố ruột và mẹ kế khiến cô nàng nhận về khá nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất