Hồng Vân nghẹn ngào nhờ cố nghệ sĩ Anh Vũ tìm gặp và che chở cho Mai Phương

MP, Theo nguoiduatin.vn 01/04/2020 09:33:21(GMT+7)
Hồng Vân nghẹn ngào nhờ cố nghệ sĩ Anh Vũ tìm gặp và che chở cho Mai Phương

(Techz.vn) – Không thể đến tiễn biệt Mai Phương, Hồng Vân đã đến mộ của cố nghệ sĩ Anh Vũ thắp hương và gửi gắm đàn em.

31/3 có lẽ là một ngày nặng lòng với nghệ sĩ Hồng Vân. Chia sẻ trên trang cá nhân, bà xã của Lê Tuấn Anh cho  biết, quá nhiều chuyện đau lòng đến với mình trong một ngày. Đầu tiên là tròn một năm ngày mất của nghệ sĩ Anh Vũ, sau đó là ngày tiễn đưa Mai Phương, những hình ảnh, clip về cách đối xử của gia đình nữ diễn viên đối xử với cô trước khi ra đi càng khiến Hồng Vân xót xa.

hong-van-mai-phuong-4

hong-van-mai-phuong-1

“31/3/2020, mọi người tiễn đưa Mai Phương và chứng kiến những nỗi đau cả về thể xác và tinh thần mà Phương phải chịu đựng trước khi mất... một ngày khó mà quên.

1/4/2019 nghe tin Anh Vũ mất tại Mỹ....một ngày không thể quên.

1/4/2020: lúc 0g cách ly toàn đất nước 15 ngày chống dịch... không thể quên được ngày này...”, Hồng Vân viết.

hong-van-mai-phuong-3

Chiều 31/3, trước khi lệnh cách ly toàn quốc có hiệu lực, Hồng Vân đã tranh thủ đến viếng thăm mộ của Anh Vũ. Nói về cảm xúc của mình, nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Rất may chiều nay đã lên được mộ của em, mang cho em một số món ăn mà em yêu thích rồi, nhẹ lòng ... Cứ lầm rầm dặn dò em phải tìm gặp bằng được Mai Phương, bảo vệ và chở che cho Phương... Chắc Vũ nghe thấy... Còn lại việc của bọn chị là bằng mọi giá phải bảo vệ và chở che cho LaVi... Hai anh em cứ yên tâm dắt tay nhau lên thiên đàng nhé..”.

hong-van-mai-phuong-5

Sự ra đi của Anh Vũ và Mai Phương khiến Hồng Vân vô cùng đau đớn. Cả hai đều là những người đồng nghiệp thân thiết, từng nhiều lần làm việc cùng cô. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, bà xã của Lê Tuấn Anh không thể đến đam tang của Mai Phương, cô đành gửi vòng hoa và ở nhà cầu nguyện. Trong thời gian nữ diễn viên “Những thiên thần áo trắng” nằm viện, Hồng Vân nhiều lần đến thăm hỏi, động viên.

hong-van-mai-phuong-7

hong-van-mai-phuong-2

Mới đây, sau khi clip mẹ Mai Phương đay nghiến, chì chiết con gái trong giai đoạn cuối đời lộ ra, Hồng Vân là một trong những nghệ sĩ vô cùng bức xúc, mong muốn làm rõ sự việc để giải tỏa sự uất ức cho nữ diễn viên, đồng thời bảo vệ bé Lavie.

 

Xót xa cảnh sư cô đứng ngoài khóc nghẹn vì không thể vào tiễn biệt Mai Phương

(Techz.vn) – Dù rất muốn nhưng vị sư cô này không thể bước vào trong để nói lời chào tạm biệt cuối cùng cho Mai Phương.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm