Bị tố ăn chặn tiền từ thiện của Mai Phương, trục lợi từ bạn thân, Ốc Thanh Vân đáp trả sâu cay

An An, Theo nguoiduatin.vn 25/04/2020 17:09:23(GMT+7)
Bị tố ăn chặn tiền từ thiện của Mai Phương, trục lợi từ bạn thân, Ốc Thanh Vân đáp trả sâu cay

(Techz.vn) – Động thái của Ốc Thanh Vân được nhiều người đồng tình. Các fan cũng tỏ ra bức xúc khi thấy nữ MC bị đồn thổi vô căn cứ như vậy.

Ốc Thanh Vân là một trong những người bạn thân thiết của Mai Phương. Trước, trong và sau khi nữ diễn viên bị ung thư, Ốc Thanh vân luôn kề cạnh chăm sóc, động viên. Giờ đây, khi Mai Phương đã ra đi, nữ MC lại tiếp tục bảo vệ và âm thầm chăm sóc con gái của bạn.

Thế nhưng, thời gian qua, xuất hiện một trang fanpage đưa tin sai lệch về Ốc Thanh Vân. Cụ thể, họ vu khống cô là người đứng sau giật giây chuyện lộ clip mẹ Mai Phương chửi bới con gái. Không chỉ vậy, fanpage trên còn nói rằng Ốc Thanh Vân hỗn láo với bố mẹ ruột, cố tình mượn cái chết của bạn để quảng cáo, PR, thậm chí là ăn chặn tiền từ thiện của con gái Mai Phương…

Sự xuất hiện của fanpage trên khiến Ốc Thanh Vân rất bức xúc. Cô từng đăng đàn công khai chỉ trích, kêu gọi report trang này. Nữ Mc cũng không quên khẳng định: “Có người đang dẫn dắt câu chuyện này, giật dây để đẩy chuyện này sang hướng mà họ muốn. Và họ nhắm vào tôi. Tôi viết không phải để gây chuyện, mà để họ thấy và dừng lại”.

Chưa dừng lại ở đó, trong một bài đăng mới đây, nàng Ốc còn ẩn ý nói về những thị phi mình vướng phải thời gian qua. Trên trang cá nhân, bạn thân Mai Phương viết:

“Muốn không làm nghệ thuật chỉ vì kinh tế, mẹ phải có công việc khác… Có như vậy mẹ mới loanh quanh đưa đón, cùng ăn, cùng học, cùng chơi, cùng đi đến mọi chân trời cùng cái chuồng của mình. Có như vậy mẹ mới ngẩng mặt lên mà hiên ngang sống, rằng mẹ đã lao động chân chính như thế nào. Có như vậy mẹ mới có điều kiện để giúp người khác, vì mẹ không thể giúp ai nếu chính mẹ còn thiếu hụt và không lo được no đủ cho các con. Mẹ có lý do để luôn phải cố gắng các con à…

Các con ơi, nhớ nhé! Làm gì cũng được nhưng phải lương thiện, chỉ có đồng tiền sạch mới giúp các con hạnh phúc… Các con tin đi, phúc phần sẽ đến sớm và luôn ở bên các con, khi các con có tâm thiện… Nếu chỉ ngồi nhà và ghen tị khi người khác thành công, các con sẽ mãi không bao giờ có được nó… Hãy luôn sống thật tử tế với chính mình và những người xung quanh”.

Tâm sự của một người mẹ nhưng cũng là lời nhắn nhủ của Ốc Thanh Vân đến rất nhiều người về cách sống, cách cư xử trong cuộc đời. Các fan cảm thấy vui khi nàng Ốc rất bình tĩnh trước những lời đồn thổi và đối phó văn minh.

Lại nói về Ốc Thanh Vân và Mai Phương, trong tang lễ của người bạn thân thiết, nữ MC cố gắng gượng, không hề khóc lóc. Tuy nhiên, khi linh cữu của Mai Phương được đưa vào hỏa thiêu, cô ngã quỵ, không thể kiềm chế được nữa. Tấm lòng, tình bạn giữa hai người khiến khán giả xúc động và vô cùng trân quý.

 

Trấn Thành, Ốc Thanh Vân báo tin vui cho con gái Mai Phương trước khi hội ngộ Phùng Ngọc Huy

(Techz.vn) – Nói là làm, những hình ảnh được quản lý cũ của Mai Phương chia sẻ vừa qua cho thấy Trấn Thành, Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như đã hết lòng hết dạ giúp đỡ con gái đồng nghiệp sau khi cô qua đời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất